Nên sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa ở những vị trí nào trong cửa hàng?

Nói đến giá kệ bày hàng tạp hóa thì hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chúng có thể bày hay kê ở mọi vị trí trong cửa hàng, shop, siêu thị. Nhưng thực tế giá kệ bày hàng tạp hóa không phải như thế đâu các bạn nhé. Chúng chỉ phù hợp để trưng bày hàng sữa, hàng nhu yếu phẩm, hàng thực phẩm, hàng khô, hàng chai lọ… Còn những mặt hàng mỹ phẩm thì bạn nên dùng tủ kính và rượu sẽ phù hợp với tủ gỗ, và các mặt hàng khác cũng vậy. Nếu là hàng thời trang, giầy dép thì bạn nên lựa chọn mẫu giá kệ bày sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

gia-ke-bay-hang-tap-hoa-su-dung-bay-hang

Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng phổ biến để trưng bày

Trong cửa hàng siêu thị. Nếu chúng ta đi ngang qua và chú ý đến những giá kệ bày hàng, chúng ta sẽ thấy vô số các loại giá kệ. Từ giá kệ siêu thị, giá kệ trưng bày, giá kệ đa năng, kệ thép lỗ, ụ kệ trưng bày, giỏ kệ mỳ tôm, tủ kính bày mỹ phẩm và có thể là cả tủ kem tủ mát nữa… Với tất cả những chủng loại giá kệ này đã tạo lên 1 không gian nội thất trưng bày cho cửa hàng của bạn. Chúng khiến không gian cửa hàng của bạn đẹp hơn, tiện hơn mà vấn đề là mỗi chủng loại giá kệ đều có những công năng riêng và chúng luôn hoàn thành tốt nghiệm vụ chứa hàng và tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng.

gia-ke-trung-bay-do-gia-dung

Không chỉ là kệ bày tạp hóa mà bạn cũng cần đến kệ bày đồ gia dụng nữa

Những năm trở lại đây, ngành bán lẻ cho thấy sự phát triển rõ rệt. Các doanh nghiệp bán lẻ cạnh tranh nhau không chỉ bằng các chương trình quảng cáo, khuyễn mãi, giảm giá mà còn cạnh tranh thể hiện qua cách bố trí nội thất giá kệ và trưng bày hàng hóa trên giá kệ làm sao thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vào trong siêu thị, nếu bạn có dịp bạn cứ thử tham khảo các hệ thống siêu thị mà chúng tôi đã triên khai lắp đặt như K Mart, Tmart. Các bạn sẽ thấy, mọi ngành hàng, từ mỹ phẩm, nhu yếu phẩm, hàng khô, hàng bánh kẹo, mì tôm, sữa mút, sữa bột… Những mặt hàng này đều được trưng bày trên những giá kệ khác nhau và giá kệ sẽ là công cụ giúp chúng toát lên vẻ đẹp thân thiện với người tiêu dùng.

Như trên chúng tôi đã phân tích để các bạn hiểu hơn về giá kệ bày hàng tạp hóa. Chắc giờ bạn đã hiểu trong 1 cửa hàng không chỉ sử dụng mỗi giá kệ bày tạp hóa phải không ạ. Nhưng giá kệ bày tạp hóa là thiết bị trưng bày chiếm đến 50% số lương giá kệ trong cửa hàng của bạn đấy. Bạn hãy tìm hiểu hoặc thuê đơn vị thiết kế siêu thị, đơn vị sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện tốt dự án mở siêu thị của mình nhé. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.