Nên mua giá kệ siêu thị tại Thái Bình ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Thái Bình ở đâu? Qúy khách hàng muốn được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Bình. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách hàng. Sản phẩm giá kệ siêu thị được cung cấp tại Thái Bình là mẫu giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện. Kệ được thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, kiểu dáng linh hoạt, chính vì vậy giá kệ thích hợp được với hầu hết khách hàng có nhu cầu dùng làm giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ bán hàng siêu thị, giá kệ trưng bày sữa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn uy tín chất lượng.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Thái Bình:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 1200 x cao 1800 x rộng 450 mm x 5 tầng.

Mâm đáy: D 1200 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 1200 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

gia-ke-sieu-thi-tai-thai-binh

Mẫu giá kệ siêu thị đơn, và đôi được lắp đặt tại Thái Bình

Sản phẩm giá kệ siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Thái Bình là mẫu giá kệ được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường. Trong những năm qua, chúng tôi đã lắp đặt cho hơn 100 khách hàng mua và sử dụng giá kệ tại các huyện, thị trấn, thành phố tỉnh Thái Bình. Không những là đơn vị chuyên cung cấp giá kệ siêu thị mới tại Thái Bình mà chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp bán giá kệ siêu thị cũ, sản phẩm đã qua sử dụng và còn rất mới. Với số lượng và chủng loại đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn những chiếc giá kệ siêu thị cũ tại Thái Bình nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

ke-sieu-thi-tai-thai-binh

Mẫu giá kệ siêu thị cũ, hàng thanh lý, mới đến 90% được cung cấp và lắp tại Thái Bình

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Bình, khách hàng hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi để được tư vấn và lắp đăt miễn phí tận  nơi. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh công ty hỗ trợ khách hàng lựa chọn chủng loại, mẫu giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng và không gian cửa hàng.

>> Xem thêm: Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Đônh hưng, Quỳnh phụ, Kiến Xương Thái bình

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.