Nên mua giá kệ siêu thị tại Sơn La ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Sơn La ở đâu? Qúy khách hàng muốn mua những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ, giá rẻ tại Sơn La. Qúy khách hàng tìm đến công ty Thịnh Phát chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn đảm bảo uy tín chất lượng. Chúng tôi hiện đã cung cấp cho hơn 200 khách hàng đã mua và sử dụng giá kệ siêu thị tại Sơn La. Những mẫu giá kệ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng thường là kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ. Mẫu kệ này chủ yếu được vận hành cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phầm… Trong quá trình vận hàng, giá kệ đã được khách hàng tại Sơn La đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Sơn La:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Dài 1200 x cao 1800 x rộng 450 mm x 5 tầng.

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Trọng lượng toàn kệ: 23,3kg.

gia-ke-sieu-thi-tai-son-la

Mẫu giá kệ siêu thị đơn, kệ đôi, đầu kệ được lắp đặt tại Sông Mã – Sơn La

 Những năm trở về trước thì chúng tôi chỉ là đơn vị cung cấp giá kệ thép v lỗ tại Hà Nội. Trải qua quá trình phát làm việc và phát triển, chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị, giá kệ thép v lỗ tại Sơn La. Sản phẩm được cung cấp tại hầu hết các huyện: Mộc Châu, Mường La, Thuận Châu, Phú Yên, Sông Mã, Thuận Châu, Thành Phố Sơn La… Nơi đây, khách hàng đã mua và sử dụng rất nhiều giá kệ của chúng tôi. Sản phẩm đã được người dân đón nhận và đánh giá cao về chất lượng.
Sơn La, là những tỉnh mà chúng tôi luôn chú trọng phát triển thị trường nhằm đưa những mẫu giá kệ hiện đại, đẹp, bền bỉ, giá rẻ, tiết kiệm nhất cho mô hình siêu thị của khách hàng. Để mở 1 siêu thị, khách hàng chỉ cần lựa chọn những chiếc giá kệ do chúng tôi cung cấp. Từ kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ sao cho phù hợp nhất với diện tích và không gian cửa hàng. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì, kệ đơn siêu thị được lắp nhiều nhất là loại dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng và kệ đôi dài 900 x cao 1500 x 4 tầng.

ke-sieu-thi-tai-son-la

Mẫu kệ đôi siêu thị màu xanh được lắp đặt tại Mộc Châu – Sơn La

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Sơn La, khách hàng chỉ cần liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ tư vấn và thiết kế cho khách hàng. Đến với Thịnh Phát quý khách hàng sẽ được sử dụng 1 dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chu đáo đi cùng với chế độ bảo hành giá kệ lên đến 5 năm.

>> Xem thêm:Cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị tại Sơn La, Mộc Châu, Phù Yên, Mường La

Khách hàng hãy để lại số máy hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline của Thịnh Phát để được gặp chuyên viên tư vấn cho khách hàng. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.