Nên mua giá kệ siêu thị tại Quảng Bình ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Quảng Bình ở đâu? Khách hàng cần tư vấn và lắp đặt những chiếc giá kệ đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Bình. Sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã, tính đến hiện tại, Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp và lắp cho hơn 200 khách hàng mua và sử dụng giá kệ siêu thị tại Quảng Bình. Hầu hết khách sử dụng mẫu giá kệ đơn có chiều dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng và kệ đôi dài 1200 x cao 1500 x 4 tần lắp tại các gian hàng siêu thị.

gia-ke-sieu-thi-tai-quang-binh

Mẫu giá kệ siêu thị đơn, đôi được tư vấn và lắp tại Quảng Bình

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Quảng Bình:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 900 x cao 1500 x 4 tầng

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

Ngày nay, giá kệ siêu thị du chúng tôi cung cấp tại Quảng Bình đã được công ty Thịnh Phát ứng dụng rất nhiều mẫu và chủng loại giá kệ khác nhau, không chỉ cung cấp giá kệ siêu thị mà chúng tôi còn bán giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho, giá kệ thời trang tại tỉnh. Sản phẩm được công ty cung cấp cam kết uy tín chất lượng bảo hành 5 năm, đổi mới trong vòng 1 tháng đối với khách hàng tại Quảng Bình.

ke-sieu-thi-tai-quang-binh

Mẫu giá kệ đôi siêu thị được cung cấp và lắp tại Quảng Bình

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Bình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được vấn và lựa chọn những chiếc giá kệ chất lượng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm: Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Bình, Đồng Hới, Ba Đồn, Lệ Thủy

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Bình, khách hàng để lại số máy, địa chỉ liên lạc hoặc gửi thông tin qua hòm thư: kethinhphat@gmail.com để được chúng tôi gửi báo giá và tư vấn tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.