Nên mua giá kệ siêu thị tại Ninh Bình ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Ninh Bình ở đâu? Bạn có thể mua những chiếc giá kệ này ở bất cứ nơi đâu. Nhưng nếu khách hàng lựa chọn chúng ngay tại công ty Thịnh Phát để được mua và sử dụng những chiếc giá kệ siêu thị, bền đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng. Công ty Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Ninh Bình. Sản  phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hàng và sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã bán và lắp cho hơn 300 khách hàng tại Ninh Bình sử dụng giá kệ siêu thị cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Ninh Bình:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 1200 x cao 1500 x rộng 450 mm x 4 tầng.

Mâm đáy: D 1200 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 1200 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

gia-ke-sieu-thi-tai-ninh-binh

Mẫu giá siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Ninh Bình

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị và giá kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng tại Ninh Bình. Hiện chúng tôi có 30 mẫu giá kệ các loại, những mẫu giá kệ này đều được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, sử dụng thuận tiện, trưng bày phù hợp với hầu hết các chủng loại hàng hóa, vật tư tại các siêu thị, tạp hóa…

Không những chỉ là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị mới mà chúng tôi còn nhận cung cấp giá kệ siêu thị cũ tại Ninh Bình. Với lô hàng hơn 200 bộ giá kệ còn mới đến 90%, gồm chủng loại kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ. Những chiếc giá kệ này sẽ giúp khách hàng trưng bày cho cửa hàng, gian hàng đẹp, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

ke-sieu-thi-tai-ninh-binh

Mẫu giá kệ siêu thị đôi và đơn được cung cấp và lắp tại Ninh Bình

Là đơn vị có nhiều thế mạnh trong việc cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị và giá kệ nhà kho tại Ninh Bình. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp và lắp đặt ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Tính đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm giá kệ của chúng tôi đã chiếm lĩnh hơn 50% thị phần tổng sản lượng giá kệ siêu thị được cung cấp tại Ninh Bình.

>> Xem thêm:Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Ninh Bình, Tam Điệp, Nho Quan, Yên Khánh

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Ninh Bình, khách hàng hãy để lại sdt, địa chỉ tại Ninh Bình để được công ty chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi, đo, thiết kế và báo giá miễn phí cho quý khách hàng. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với Qúy khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.