Nên mua giá kệ siêu thị tại Nghệ An ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Nghệ An ở đâu? Với những cuộc điện thoại gọi đến Thịnh Phát chúng tôi muốn tư vấn và giá kệ siêu thị và mong muốn có đơn vị cung cấp và lắp đặt tận Nghệ An. Vậy khách hàng gọi đến cho chúng tôi, khách hàng đã tìm được đơn vị cung cấp theo đúng nhu cầu của mình chưa? Xin tự giới thiệu với Qúy khách hàng, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nghệ An. Sản phẩm chúng tôi được cung cấp trực tiếp, đảm bảo uy tín chất lượng. Khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ đo, thiết kế và báo giá cho quý khách hàng.

gia-ke-sieu-thi-tai-nghe-an

Mẫu giá kệ siêu thị, đôi, đầu kệ được lắp tại Nghệ An

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Nghệ An:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài1200 x cao 1200 x 3 tầng

Mâm đáy: D 1200 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 1200 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

Sản phẩm giá kệ siêu thị này hiện đã được chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho hơn 300 khách hàng tại hầu hết các huyện, thị trấn, thành phố thuộc tỉnh Nghệ An. Dòng sản phẩm được chúng tôi cung cấp và lắp chủ yếu là giá siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, đầu kệ siêu thị. Trong số đó thì mẫu giá kệ đa năng lắp ghép cũng được công ty tư vấn và lắp đặt bổ sung cho cho các gian hàng trưng bày sữa hoặc làm giá kệ nhà kho, giá kệ lựa trữ tài liệu.

Huyện Thanh Chương, thị xã Hoàng Mai, Cửa Lò, Thành Phố Vinh là những khu vực hiện đang được Thịnh Phát triển khai và lắp đặt giá kệ siêu thị cho hầu hết các cửa hàng tạp hóa, hệ thống siêu thị mẹ và bé, cửa hàng mỹ phẩm.

ke-sieu-thi-tai-nghe-an

Mẫu giá kệ siêu thị được lắp tại Vinh Nghệ An

Qua quá trình vận hành sử dụng, giá kệ siêu thọ do chúng tôi cung cấp và lắp đặt đã ngày chiếm được lòng tin cũng như được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá  kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa tại Nghệ An. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>> Xem thêm: Cung cấp giá kệ siêu thị tại Nghệ an , Vinh, Diễn Châu, Con Cuông, Cửa Lò, Tân Kỳ, Nghĩa Đàn

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.