Nên mua giá kệ siêu thị tại Nam Định ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Nam Định ở đâu? Qúy khách hàng đã tìm mua được giá kệ này tại Nam Định chưa? Thật ra ở tại Nam Định hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu giá kệ này tại địa phương. Nhưng chủ yếu là các cửa hàng nhỏ lẻ, làm thương mại dưới hình thức tự kinh doanh, tự lắp đặt. Vì vậy về tiến độ, chất lượng và dịch vụ sẽ không đảm bảo bằng các đơn vị lớn, có mô hình hoạt đồng tiêu chuẩn, chuyên nghiệp.

Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nam Định. Từ năm 2015 trở lại đây, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt cho hơn 200 khách hàng mua và sừ dụng giá kệ siêu thị tại Nam Định. Từ hầu hết các huyện, thị trấn, thành phố thuộc tỉnh Nam Định đều tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm do chúng tôi lắp đặt.

gia-ke-sieu-thi-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ đôi siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Nam Định

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Nam Định:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đơn Dài 900 x cao 1800 x rộng 450 mm x 5 tầng.

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nam Định, khách có thể sử dụng mẫu giá kệ này làm giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ bày hàng siêu thị, giá kệ chứa hàng mỹ phẩm… Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, thời trang, bền bỉ, giá kệ siêu thị được cung cấp tại Nam Định ngày càng là sản phẩm chiến lược đươc sử dụng trưng bày hàng hóa tại các siêu thị trung tâm thương mại.

Không chỉ là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng mà Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp giá kệ đa năng chất lượng cao tại Nam Định. Dòng sản phẩm này được ứng dụng hầu hết cho các cừa hàng sữa, nhà kho, dùng làm kệ chứa tài liệu.

ke-sieu-thi-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ siêu thị đô 2 mặt được cung cấp và lắp tại Nam Định

Ngoài giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Nam Định. Sản phẩm được công ty cung cấp với nhiều chủng loại và kiểu dáng giá kệ khác nhau. Mẫu giá kệ này với ưu điểm bền bỉ, vững trãi, chịu được tải trọng nặng, giá thành rẻ, chúng sẽ là sự lựa chọn kinh tế với những khách hàng muốn tiết kiệm chí phí tài chính

>> Thông tin sản phẩm:Cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hải Hậu, Xuân Trường Nam Định

Để được tư vấn và lắp đặt các chủng loại giá kệ tại Nam Định. Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi nhé. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được công ty tư vấn tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.