Nên mua giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn ở đâu? Hầu hết khi chúng ta mới mua giá kê siêu lần đầu đều băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào đảm bảo uy tín chất lượng. Vậy mua giá kệ siêu thị của nhà cung cấp nào tại Lạng Sơn để đảm bảo uy tín chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp 3 đơn vị phân phối giá kệ siêu thị uy tín hàng đầu tại Tỉnh Lạng Sơn để quý khách hàng tham khảo nhé.

 

01: GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Website: https://thietbisieuthivn.net

 

02: KỆ SẮT GIA PHẠM

ĐC: Số 65, Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Hotline: 0828 570 888 – 0829 570 888
Email: kesatgiapham@gmail.com

 

03:  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Văn Phòng Làm Việc: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội (Gần Tòa KEANGNAM) 
Điện thoại:  04.32031999     
Di động: 0919.467.868 – 0964.196.611
Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com

ke-sieu-thi-tai-lang-son

Mẫu giá kệ siêu thị được lắp đặt tại Lạng Sơn

Mua được giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn thì thực sự dễ dàng. Nhưng tìm được 1 đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị đảm bảo uy tín chất lượng thì không hề đơn giản chút nào. Như trên chúng tôi đã cung cấp thông tin cho khách hàng 3 đơn vị hiên đang phân phối giá kệ siêu thị đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tại Lạng Sơn. 3 Đơn vị này không những cung cấp giá kệ siêu thị mà còn cung cấp giá kệ đa năng, giá kệ thép lỗ, giá kệ nhà kho tại tỉnh.  Theo chị Nguyễn thị Thiện ở Tân Thanh – Lạng Sơn cho biết. ” Trước kia tôi mở cửa hàng tạp hóa, do không biết thiết kế nội thất và lên sử dụng loại giá kệ nào nhằm phù hợp nhất với không gian cửa hàng. Sau khi tự lắp dáp và mua những chiếc kệ gỗ về sử dụng. Sau 1 thời gian kệ xuống cấp hư hỏng, hơn thế nữa trong quá trình vận hành sử dụng, giá kệ nhanh hư hỏng. Tính thẩm mỹ không cao. Sau khi tôi thay mới bằng giá kệ siêu thị Thịnh Phát, cửa hàng của tôi đã đẹp hơn. Tôi thích nhất ở những chiếc kệ này là chúng rất thuận tiện sử dụng trong việc trưng bày hàng hóa.

gia-ke-sieu-thi-tai-lang-son

Mẫu giá kệ siêu thị đôi được lắp đặt tại 1 siêu thị tại Lạng Sơn

Do nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong bối cảnh ngành bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt, hầu hết những chủ cửa hàng đều mong muốn trang trí cho mình những chiếc giá kệ đep, bắt mắt, thuận tiền nhằm trưng bày những món hàng đẹp, quảng bá hình ảnh tốt nhất đến người tiêu dùng. Những năm trở về trước thì giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lạng Sơn luôn là tâm điểm đối với khách hàng nơi đây. Bởi những chiếc giá kệ này đã đáp ứng được cơ bản những tính năng mà khách hàng cần trong quá trình trưng bày và bán hàng. Nhưng kể từ khi giá kệ siêu thị được các đơn vị cung cấp tại Lạng Sơn, thì mẫu giá kệ này đã khác phục được hầu hết những yếu điểm trên giá kệ bày hàng tạp hóa phiên bản cũ. Những chiếc giá kệ siêu thị mới tại Lạng Sơn được thiết kế đẹp hơn, linh hoạt hơn, bền bỉ và giá rẻ hơn. Chỉ bấy nhiêu thôi thì chúng ta đã biết chiếc giá kệ nào chất lượng hơn rồi.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn, khách hàng hãy liên hệ với các đơn vị trên để được tư vấn tận tình chu đáo. Chúc quý khách hàng sẽ mua được những chiếc giá kệ ưng ý cho cửa hàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.