Nên mua giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh ở đâu? Chắc hẳn hầu hết những khách hàng ai đang có nhu cầu mở mới siêu thị hay mua giá kệ để bổ xung cho cửa hàng đang kinh doanh hiện tại của mình đều mong muốn tìm cho mình 1 đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh đảm bảo uy tín chất lượng. Vậy mua giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh ở đâu?

GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số Nhà 125 – Đường Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện chợ Trung Văn – Cách bến xe Mỹ Đình 2km)

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Website: https://thietbisieuthivn.net

Thịnh Phát nhận cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị các khu vực địa lý hành chính sau tại Bắc Ninh:

1: Huyện Quế Võ

2: Huyện Lương Tài

3: Huyện Gia Bình

4: Thị xã Từ Sơn

4: Thành Phố Bắc Ninh

5: Huyện Yên Phong

6: Huyện Tiên Du

ke-sieu-thi-tai-bac-ninh

Mẫu giá kệ siêu thị được côn ty cung cấp và lắp đặt tại Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho hơn 200 khách hàng đã mua và sử dụng giá kệ siêu thị tại các cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mai, siêu thị tổng hợp… Mẫu giá kệ siêu thị do chúng tôi cung cấp được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện, với độ dầy khung trụ hộp 30×60 kết hợp với mâm dầy từ 0.8 đến 0.8 ly. Tải trọng chứa hàng đạt từ 70kg đến 120kg 1 tầng. Trong quá trình vân hành sử dụng, chúng tôi sẽ bảo hành và đổi mới cho quý khách hàng trong vòng 5 năm.

gia-sieu-thi-tai-bac-ninh

Mẫu giá kệ siêu thị được lắp tại Lương Tài – Bắc Ninh

Từ những năm 2010, Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt giá kệ để hàng siêu thị tại Bắc Ninh. Tính đến thời điêm bây giờ, chúng tôi đã lắp cho hơn 500 khách hàng tại các huyện, thị trấn, thành phố tỉnh. Năm 2019 này, công ty chúng tôi tiếp tục bán cho hơn 100 khách hàng mua và sử dụng giá kệ tại các huyện Lương Tài, Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh. Sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành trong quá trình vận hành sử dụng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.