Năm 2017, màu sắc giá kệ siêu thị nào mang lại may mắn?

Nhiều người cho rằng màu sắc giá kệ siêu thị hợp với phong thủy cửa hàng và chủ cửa hàng trong suốt quá trình kinh doanh sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm trong giới kinh doanh siêu thị thì, màu sắc giá kệ siêu thị nên thay đổi chút ít hoặc điểm màu phù hợp từng năm theo con giáp vì vậy mỗi người, mỗi năm đều có những màu sắc giúp đem lại những điều tốt đẹp hơn cho chủ nhân. Ngược lại, có những màu sắc sẽ khiến cho người sử dụng nó gặp điều kém may mắn.

Chính vì vậy, theo giới chuyên gia khuyên chủ cửa hàng nên tận dụng những màu sắc phù hợp với từng năm và hải hòa với màu sắc cửa hàng để phối màu để trang trí sao cho phù hợp…

Năm 2017, thuộc ngũ hành hỏa vì vậy bạn nên sử dụng giá kệ siêu thị có tông màu đỏ và giá kệ siêu thị có tông màu xanh lá cây để bày hàng và trang trí cho cửa hàng là phù hợp nhất. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến 2 sản phẩm giá kệ siêu thị có màu đỏ và màu xanh lá cây được công ty cung cấp để các bạn lựa tham khảo và lựa chọn nhé.

gia-ke-sieu-thi-mau-do

Giá kệ siêu thị màu đỏ đem lại may mắn cho năm 2017

gia-ke-sieu-thi-mau-xanh-la-cay

Giá kệ siêu thị màu xanh lá cây đem lại may mắn năm 2017

Tùy thuộc vào kiểu dáng, nhưng bạn nên chọn màu đỏ và màu xanh lá cây để phối màu cho cửa hàng trong hoàn cảnh phù hợp nhằm đem lại may mắn trong năm 2017 nhé. Chúc các bạn 1 năm kinh doanh PHÁT TÀI PHÁT LỘC.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.