Năm 2014 kinh doanh Siêu thị khó khăn nhưng đầy cơ hội

Năm 2014 kinh doanh Siêu thị khó khăn nhưng đầy cơ hội.

Công Ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối cá trang thiết bị chuyên dụng cho siêu thị, các sản phẩm do Thịnh Phát phân phối trên thị trường toàn Quốc. trong năm 2014 là một năm gặp nhiều khó khăn của ngành bán lẻ nói chung với mô hình mini mart và siêu thị lớn đã trải qua những dai đoạn hết sức khó khăn do kinh tế suy thoái, lạm phát, hầu hết người tiêu dùng đều có kế huạch thắt chặt chi tiêu trong dai đoạn này lên các hệ thống siêu thị bán lẻ gặp rất nhiều khó khăn trongkinh doanh bán hàng và tìm ra chiến lược kinh doanh bởi lền kinh tế suy thoái.

Trong đó có rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn đã đóng cửa chuyên đổi kinh doanh và nhượng lại mặt bằng hặc chuyên đổi kinh doanh sang dịch vụ, ngành nghề khác.

Điển hình như các hệ thống siêu thị lớn như: hapro mart, T&T, Sài gòn mart.

Công Ty Thịnh Phát với vai trò là nhà phân phối và cung cấp các trang Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị và Tôi là nhân viên kinh doanh của công ty và đã hợp tác và tư vấn cho rất nhiều các hệ thống siêu thị và MiNi Mart sau đây là chia sẻ của cá nhân tôi với tất cả Qúy khách hàng để tìm ra một hướng kinh doanh bán hàng hiệu quả trong thời buổi kinh tế suy thoái trong năm 2013, 2014 tới và tôi có nhận định như sau:  Hầu hết các mô hình bán lẻ nói chung ( Siêu thị ) thì các hệ thống đầu tư với quy mô lơn huặc diện tích mặt bằng kinh doanh quá lớn thường gặp nhiều rủi do hơn với các mô hình mini mart huặc cửa hàng tự chọn. vì sao tôi nhận định như thế.

Thứ 1: khi bạn đầu tư một Siêu thị quá lơn sẽ là một bài toán chi phí đi ngược lại với hiệu quả sau kinh doanh bán hàng.

thứ 2: mặt bằng lớn nhưng lượng người của khu vực bạn mở của hàng ( khu vực dân sinh ) có giới hạn không ai đi 10 km để mua 1 hộp sữa hặc 1 gói mối … nếu có thì họ đi Bigc, Metro … tiện để mua còn mục đích chính là đi tham khảo, đi mua những sản phẩm khác tiện mua chứ không ai đi Mini mart phải không các bạn.

Thứ 3: khi bạn mở một siêu thị lớn:  đi đôi với vốn đầu tư ban đầu, chi phí nhân sự trong kinh doanh, quản lý thất thoát sẽ khó kiểm soát hơn, và thực tế không gian thừa quá nhiều.

– Đây là chia sẻ mang tính chất khách quan và chủ quan cả cá nhân tôi khi làm nhân viên kinh doanh tại Công Ty Thịnh Phát mong được chia sẻ với tất cả các bạn.

THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.