Mua kệ siêu thị ở đâu chất lượng tốt?

Mua kệ siêu thị ở đâu chất lượng tốt? Vâng câu hỏi này hầu hết các bạn lần đầu mua kệ siêu thị và các trang thiết bị siêu thị đều thắc mắc và muốn được hợp tác với một công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị, kệ siêu thị uy tín chất lượng.

ke-sieu-thi-chat-luong-tot

Tại thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị cho siêu thị, tại thị trường Hà Nội luôn là nơi hội tụ các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các trang thiết bị siêu thị Uy tín và hàng đầu tại Việt Nam, trong đó các các công ty như: Thịnh Phát, Vinatech, Thành Đô, Thành Phong.

Hầu hết các bạn lần đầu mở siêu thị hay có ý định nâng cấp, thay thế các trang thiết bị siêu thị hiện tại đã quá cũ và không đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là thiết bị Kệ siêu thị, nhưng bạn muốn mua được kệ siêu thị có chất lượng tốt đà điều không hề dễ dàng gì! Vậy mua kệ siêu thị chất lượng tốt ở đâu? Và như thế nào là kệ siêu thị có chất lượng tốt?

Sau đây Thịnh Phát tư vấn giúp bạn các lựa chọn kệ siêu thị có chất lượng tốt nhé.

Thứ 1: Sản phẩm kệ siêu thị có chất lượng tốt thì kệ phải luôn đảm bảo chất lượng phù hợp với giá thành ”’ Nếu kệ có chất lượng tốt mà giá thành cao hơn so với thị trường quá nhiều thì sản phẩm giá kệ đấy cũng chưa hẳn là tốt ”’

Thứ 2: Để đảm bảo chất lượng trong quá trình làm nghiệm vụ chứa hàng thì kệ siêu thị phải luôn có độ dầy tiêu chuẩn, tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế trong siêu thị, cửa hàng tự chọn, shop thời trang, nhà kho … ” Nếu siêu thị của bạn có những gian hàng để những hàng hóa rất nặng nhưng bạn lại sử dụng những bộ kệ mỏng có tải trọng trung bình nhưng bạn mua những bộ kệ đấy với giá thành hợp lý.  Vậy thì chúng cũng chưa hoàn toàn là tốt, tốt là đúng giá thành đúng chất lượng và sử dụng đúng mục đích có như vậy kệ mới phát huy triệt để những công năng của chúng ”’

Thứ 3: Cách tốt nhất để bạn mua được kệ siêu thị có chất lượng tốt là bạn hãy tìm các đơn vị trực tiếp sản xuất thiết bị này bởi ” Các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp bao giờ cũng bán giá rẻ hơn với các đơn vị làm thương mại và họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm giá kệ phù hợp nhất ”’

 Thứ 4: Trong siêu thị, nhà kho của bạn có đa dạng các sản phẩm hàng hóa, chúng luôn có những kích thước, tải trọng khác nhau. Bởi vậy bạn không nên dùng tất cả 1 loại kệ để sử dụng cho hệ thống của mình, điếu đó sẽ khiến bạn lãng phí về tài chính và tính thực dụng của sản kệ. Vì sao tôi lại nói thế ”’ VD: Siêu thị của bạn có những gian hàng, các sản phẩm tại gian hàng này rất nhẹ nhưng bạn lại sử dụng những bộ kệ có tải trọng nặng cho gian hàng này. Vậy những bộ kệ này bạn đã sử dụng không hết công năng của chúng và không tiết kiệm chi phí đầu tư cho gian hàng này. Hoặc các gian hàng khác, sản phẩm hàng hóa tại gian hàng rất năng, nhưng bạn lại sử dụng kệ chịu được tải trọng nhẹ. Như vậy giá kệ sẽ nhanh hư hỏng ”’

Vậy Mua kệ siêu thị ở đâu có chât lượng tốt? Thực tế ra mà nói Kệ siêu thị có chất lượng tốt hay không thì chính giá thành của chúng nói lên chất lượng. Và nếu bạn muốn sử dụng kệ siêu thị có chất lượng tốt thì bạn hãy nên sử dụng giá kệ đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật và công năng của chúng.

Để được hỗ trợ tư vấn về các lựa chọn kệ siêu thị có chất lượng tốt. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT

 

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.