Mua kệ siêu thị mới hay kệ đa năng cũ?

Cả 2 giá kệ mua đều sử dụng để trưng bày hàng tạp hóa. Nhưng với số tiền mua kệ siêu thị mới thì tôi có thể mua được kệ đa năng cũ, sản phẩm mới sử dụng được 2 năm. Theo tôi được biết thì chủ cũ dùng rất giữ gìn, kệ còn mới đến 80%. Qúy công ty tư vấn giúp tôi lên sử dụng loại nào phù hợp nhé.

Trân trọng!

Nguyên Văn Quân

Chào anh Quân, rất vui vì được anh chia sẻ những băn khoăn của mình. Theo như tôi được biết thì anh có nhu cầu mua giá kệ bày tạp hóa. Và trong 2 loại giá kệ mà anh đang có nhu cầu sử dụng theo chúng tôi được biết thì chúng đều là sản phẩm chuyên để trưng bày hàng tạp hóa. Nhưng kệ siêu thị thì là sản phẩm chuyên dụng hơn bởi chúng được thiết kế kiểu dáng, khung trụ và mâm di chuyển thuận tiện khi bày hàng. Hơn nữa khi anh Quân mua 2 sản phẩm này, với số tiền bỏ ra thì được sử dụng kệ siêu thị mới, còn giá kệ đa năng thì chỉ mua được kệ cũ. Nhưng kệ đa năng cũng có những ưu điêm riên. Như chắc chắn hơn, bền hơn. Vậy anh Quân cũng xem xét từng thế mạnh của giá kệ nhé. Chúc anh Quân mua được giá kệ bày hàng tạp hóa ưng ý.

Trưởng phòng kỹ thuật: Phạm Văn Trường

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.