Mua giá kệ siêu thị tại Quảng Trị ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Quảng Trị ở đâu? Khách hàng tại Quảng Trị cần tư vấn và lắp đặt những chiếc giá kệ đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng. Đến với Thịnh Phát quý khách hàng đã tìm được nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Trị rồi  nhé. Đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại giá kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ siêu thị chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh. Hầu hết khách hàng tại Quảng Trị đã lắp đặt giá kệ do Thịnh Phát cung cấp đều đánh giá cao về chất lượng và độ bền trong quá trình vận hành sử dụng.

gia-ke-sieu-thi-tai-quang-tri

Mẫu giá kệ siêu thị đơn, đôi được tư vấn và lắp tại Quảng Trị

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Quảng Trị:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 900 x cao 1800 x 5 tầng

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

Ngày nay, giá kệ siêu thị du chúng tôi cung cấp tại Quảng Trị đã được công ty Thịnh Phát ứng dụng rất nhiều mẫu và chủng loại giá kệ khác nhau, không chỉ cung cấp giá kệ siêu thị mà chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại giá kệ khác như, giá kệ siêu thị thanh lý, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ thép v lỗ… Sản phẩm được khách hàng ứng dụng cho hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà kho.

ke-sieu-thi-tai-quang-tri

Mẫu giá kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng được lắp tại Quảng Trị

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được vấn và lựa chọn những chiếc giá kệ chất lượng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí và chế độ bảo hành đến 5 năm đổi mới trong vòng 1 tháng.

>> Xem thêm: Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Trị, Đông Hà, Cam Lộ, Vĩnh Linh

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, khách hàng để lại số máy, địa chỉ liên lạc hoặc gửi thông tin qua hòm thư: kethinhphat@gmail.com để được chúng tôi gửi báo giá và tư vấn tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.