Mua giá kệ siêu thị tại Lai Châu ở đâu?

Mua giá kệ siêu thị tại Lai Châu ở đâu? Có lẽ câu hỏi này, 1 ngày bán hàng, chúng tôi phải lắng nghe rất nhiều cuộc điện thoại bởi những khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng giá kệ siêu thị tại Lai Châu. Vậy mua giá kệ siêu thị tại Lai Châu ở đâu? Việc mua giá kê siêu thị tại Lai Châu thực sự đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ đo, tư vấn và lắp đặt miễn phí cho khách hàng nhé.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Lai Châu:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Dài 1200 x cao 1800 x rộng 450 mm x 5 tầng.

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Sản phẩm giá kệ siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Lai Châu là mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giá kệ  được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện. Với 3 chủng loại giá kệ gồm, kệ đơn 1 mặt, kệ đôi 2 mặt, đầu kệ. Sản phẩm giá kệ được sản xuất với tiêu chuẩn cao từ 1200 mm đến 1800 mm. Sản phẩm kệ đôi thông dụng được dùng kệ dài 900 x cao 1500 x 4 tầng và kệ đơn dùng kệ dài 900 x cao 1800 x 5 tầng.

Trước đây, giá kệ siêu thị tại Lai Châu rất khó, thường khách hàng phải xuống tận Hà Nội tìm nhà cung cấp giá kệ để mua và tư vận chuyển và Lai Châu.  Những dòng sản phẩm giá kệ lựa chọn thường là giá kệ thép v lỗ tại Hà Nội, giá kệ đa năng, giá kệ bày hàng tạp hóa… Tuy nhiên những mẫu giá kệ này đã lạc hậu, kiểu dáng cũ kỹ, vận hành sử dụng không ổn định như giá kệ siêu thị hiện được Thịnh Phát cung cấp tại .

gia-ke-sieu-thi-tai-lai-chau

Mẫu giá kệ siêu thị đôi 2 mặt màu đỏ được cung cấp và lắp tại Lai Châu

ke-sieu-thi-tai-lai-chau

Mẫu giá kệ siêu thị đôi màu xanh được cung cấp và lắp tại Lai Châu

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lai Châu. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến tận địa chỉ đo, thiết kế và lên dự toán cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ lựa chọn những chiếc giá kệ bền bỉ, đẹp, chất lượng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất.

>> Xem thêm:Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lai Châu, Tân Uyên, Mường Tè, Tam Đường

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy để lại số máy hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất han hạnh được phục vụ quý khách hàng.

GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.