Mua giá kệ siêu thị tại Hải Phòng ở đâu?

Mua giá kệ siêu thị tại Hải Phòng ở đâu? Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, báo giá, lắp đặt miễn phí. Tại sao lại liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để mua giá kệ siêu thị tại Hải Phòng? Bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại nơi đây. Từ năm 2012 đến nay, công ty đã lắp đặt cho hơn 300 khách hàng mua và sử dụng giá kệ tại Hải Phòng. Dòng sản phẩm giá kệ được lắp đặt nhiều nhất là giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ năng… Và hơn thế nữa, trong tương lai không xa, Thịnh Phát chúng tôi sẽ cung cấp thêm cả sản phẩm cổng từ an ninh, thiết bị quản lý, phần mềm quản lý bán hàng tại thị trường thành phố Hải Phòng.

gia-ke-sieu-thi-tai-hai-phong

Mẫu giá kệ siêu thị đơn, kệ đôi được công ty lắp tại Hải Phòng

Tháng nào cũng vậy, công ty chúng tôi đều tư vấn và lắp đặt cho ít nhất 10 khách hàng đặt mua giá kệ siêu thị tại Hải Phòng. Và số lượng giá kệ được chuyển đi thì chiếm đến 70% là giá kệ siêu thị, còn lại 30% là giá kệ đa năng. Kệ được lắp chủ yếu cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Tại Hải Phòng, giá kệ được chúng tôi lắp đặt nhiều nhất tại Kiến An, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua giá kệ siêu thị tại Hải Phòng, Thịnh Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp miễn phí tận nơi cho quý khách hàng.

ke-sieu-thi-tai-hai-phong

Kệ siêu thị đôi 2 mặt nàu xanh được lắp tại Hải Phòng

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hải Phòng:

– Chất liệu thép sơn tĩnh điện

– Quy cách: Kệ đơn 1 mặt, kệ đôi 2 mặt, đầu kệ

– Bảo hành 5 năm

– Tình trạng: Còn hàng

– Vận chuyển lắp đặt miễn phí

Qúy khách hàng đang băn khoăn chưa biết sử dụng mẫu giá kệ siêu thị nào phù hợp với không gian cửa hàng và đảm bảo tiết kiệm chi phí tài chính. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Thịnh Phát chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến tận cửa hàng đo, thiết kế và báo giá sản phẩm giá kệ phù hợp nhất. Ngoài giá kệ siêu thị thì chúng tôi còn lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hải Phòng. Có lẽ đây cũng là dòng sản phẩm giá kệ có kiểu dáng đẹp, bền bỉ, giá rẻ phù hợp với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.

GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://thietbisieuthivn.net

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.