Mua giá kệ nào cho shop mẹ và bé?

Chào quý công ty, tôi đang sinh sống ở Sóc Sơn – Hà Nội. Nhà tôi có lợi thế mặt đường lớn và gần chợ, với diện tích tầng tầng 1 chiều rộng 5m x sâu 12m. Tôi đang có ý định mở shop mẹ và bé, cửa hàng được bày bán các sản phẩm như; Bỉm, sữa, đồ chơi và các phụ kiện đi kèm…

Tôi có xem qua trang Website của công ty và được biết công ty chuyên tư vấn và cung cấp 1 số sản phẩm kệ siêu thị, giá kệ đa năng, kệ bày hàng tạp hóa… Nhưng tôi không biết lựa chọn mẫu nào sao cho phù hợp. Rất mong được công ty hỗ trợ tư vấn để tôi được sử dụng giá kệ phù hợp đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Trần thị Hảo

Chào chị Hảo, như đã nhận được thông tin của bên chị và với vị trí mặt bằng của nhà chị Hảo thì việc kinh doanh siêu thị hay shop mẹ và bé đều thuận lợi chị nhé. Cửa hàng nhà mình có diện tích rộng 5m x sâu 12m, như vậy tổng diện tích sẽ là 60m2. Thông thường với diện tích này nếu được sử được trưng bày thì giá kệ sẽ được bố trí như sau: Kệ đơn áp tường 2 hàng bên cạnh kết hợp với 2 hàng kệ đôi giữa nhà. Tuy nhiên khi sử dụng giá kệ thì cửa hàng sẽ được kê nhiều loại kệ vào từng vị trí nhằm thích hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho cửa hàng.

Với mô hình shop mẹ và bé thì giá kệ thường được sử dụng gồm như sau: Khu vực bày bỉm dùng kệ siêu thị, khu vực bày sữa mút, sữa bột dùng giá kệ đa năng, khu vực bày phu kiện đồ chơi dùng kệ bày tạp hóa, khu vực trưng bày hàng bình sữa, hộp giữ nhiệt dùng kệ kính… Cứ như vậy mỗi gian hàng chúng ta sẽ sử dụng chủng loại giá kệ phù hợp nhất nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cho gian hàng. 

Nói thì vậy chị Hảo ạ. Vơi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế t nội thất cho siêu thị. Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh những tình trạng khi hoàn thiện gian hàng siêu thị không được như mong muốn. Chị Hảo lên thuê 1 đơn vị chuyên thiết kế siêu thị và nhờ đơn vị tư vấn và lên Maket tổng thể mô hình cho chị. Như vậy sẽ đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng cho cửa hàng chị Hảo nhé. Chúc chị Hảo sức khỏe và thành công với dự án mở siêu thị mẹ và bé.

Trường phòng kinh doanh

Nguyễn văn Hữu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.