Mua bán giá kệ siêu thị thanh lý Hà Giang

Tôi cần bán một số kệ siêu thị  vì chuyển nghề, vẫn còn mới 70% do tôi chỉ dùng để kệ quần áo và đồ dùng trang trí. Kệ tôi mua là của nhà phân phối Thịnh phát, Tôi mua ở Hà Nôi nhưng bây giờ đang ở Hà Giang . bây giờ tôi bán lại giá kệ siêu thị cho Thịnh Phát được không, vì tôi nghĩ nó còn rất mới, bán lại cho đồng nát sẽ rất phí? ( Mai Loan- Hà Giang)

Xem thêm sản phẩm khác thịnh phát cung cấp:

Trả lời

Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi. Thịnh phát là đơn vị chuyên cung cấp, mua bán gia ke sieu thi uy tín đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm thiết bị siêu thị siêu thị trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

DSC04819_1

Trong hệ thống thiết bị siêu thị của Thịnh Phát có rất nhiều mặt hàng và các trang thiết bị, bao gồm giá kệ siêu thị thiết kế, giá ke sieu thi thanh lý đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khách nhau của khách hàng. Và nếu chị đã mua sản phẩm giá kệ siêu thị của Thịnh Phát thì chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả trước và sau khi mua bán với công ty chúng tôi.

Dù đã qua sử dụng nhưng giá kệ siêu thị của Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng chắc chắn nên chị có thể mang tới các đại lý của Thịnh Phát ở Hà Giang ,chúng tôi sẽ mua lại với giá thanh lý hợp lý nhất cho chị tùy theo mức độ mới cũ của sản phẩm . Đã mua sản phẩm của Thịnh Phát thì quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi khi không còn muốn sử dụng nữa để tránh lãng phí , hơn nữa chúng tôi luôn có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng bán với giá ưu đãi nhất, và mua lại thiết bị siêu thị với giá cao nhất thị trường đối với các sản phẩm chính hãng của công ty.

Trường hợp với những giá kệ bị xước hay hơi cũ chúng tôi có thể tân trang lại , hoặc thay đổi màu sơn để sản phẩm vẫn còn đẹp mắt phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng, vì trên thị trường hiên nay rất nhiều người có nhu cầu mua giá ke kho siêu thị thanh lý để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần mua kệ nhà kho:

Điện thoại: (84-4)66803099   Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.