Mẫu kệ đựng tài liệu

Hiện nay, giá kệ đựng tài liệu được sử dụng rất phổ biến, được sử dụng trong các công ty, cơ quan nhà nước… Những tổ chức, cơ quan có đặc thù công việc chứa nhiều tài liệu, nhiều hồ sơ cần phải lưu trữ, thì việc lựa chọn kệ chứa đựng tài liệu hồ sơ là một quyết định đúng đắn nhằm tạo một không gian gọn gàng.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thịnh Phát luôn tự hào là nhà sản xuất kệ chứa tài liệu, hồ sơ, các thiết bị siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty chúng tôi nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại được phân phối trên thị trường hiện nay. Các mẫu kệ chứa tài liệu được khách hàng sử dụng nhiều nhất là mẫu kệ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng.

mau-ke-chua-tai-lieu

Mẫu kệ đựng tài liệu 3 tầng

Mẫu kệ này là mẫu có kích thước chiều cao và số tầng thấp nhất, kệ được chúng tôi thiết kế chiều dài từ 1m – 1,5m, chiều cao 1,5m chia cho 3 tầng. Mẫu kệ này phù hợp với nhà kho có chiều cao từ 1,6 – 1,8m của các tổ chức, công ty vừa và nhỏ.

Mẫu kệ đựng tài liệu 4 tầng

Đây là mẫu kệ chứa tài liệu hồ sơ có kích thước trung bình, kệ với chiều dài từ 1m – 1,5m, chiều cao từ 1,8m – 2m, được chia đều 4 tầng. kệ với thiết kế 4 tầng giúp khách hàng chứa đựng được nhiều hồ sơ tài liệu. Phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân hay các công ty nhà nước có đặc thù công việc nhiều tài liệu, giấy tờ, hồ sơ cần lưu giữ.

Mẫu kệ đựng tài liệu 5 tầng

Mẫu kệ 5 tầng là mẫu kệ có nhiều tầng nhất, có kích thước chiều dài 1m – 1,5m, sở hữu chiều cao từ 2,5m – 2,8m được chia đều 5 tầng. Mẫu kệ này phù hợp với nhà kho có chiều cao từ 2,8m – 3m của các tổ chức, doanh nghiệp lớn, công ty nhà nước.

Bên trên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 3 mẫu giá kệ chứa đựng tài liệu, hồ sơ được khách hàng của công ty chúng tôi ưa dùng nhất. Ngày nay, các công việc đều cần đến nhiều tài liệu, hồ sơ quan trọng cần lưu giữ, chính vì vậy các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình những bộ giá kệ chất lượng, phù hợp, uy tín cho tổ chức, công ty của mình.

Các bạn cần tư vấn về giá kệ chứa đựng tài liệu, hồ sơ, hay các thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, các thiết bị an ninh, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch… hãy liên hệ với công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn chi tiết, nhiệt tình nhất.

Hỗ trợ trực tuyến: 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.