Lựa chọn kệ siêu thị bày hàng tự chọn phù hợp với chi phí của bạn

Giá kệ siêu thị được thiết kệ hiện đại sản phẩm được làm bằng thép công nghệ cao có độ đàn hồi và chịu được trọng tại khi bầy bán hàng trông siêu thị, mâm kệ được đánh bóng phẳng và bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống mài mòn lên sản phẩm có độ bền cao khi sử dụng.Với thiết kế trụ làm tâm và được sử dụng tay gắn lên thân trụ làm điểm tì để đỡ các mâm kệ nên khi bày hàng không chắc chắn không bị yếu, nghiêng khi sử dụng.

12360230_906263199488067_342307108412208217_n

Trên thị trường có một số nhà cung cấp các sản phẩm Giá kệ dùng 4 trụ làm tâm và mâm ở giữa và dùng blong vít để gắn kết các chi tiết vào với nhau. Trong quá trình sử dụng các chi tiết bị và Blung bị lỏng nên khi sử dụng không đảm bảo tải trọng khi chứa hàng. Với Giá kệ siêu thị Thịnh Phát khi bạn sử dụng sẽ không còn tình trạng trên sẩy ra, Kệ giá luôn đảm bảo vững chắc và tối ưu khi sử dụng cho Siêu thị, Cửa hàng, Nhà kho …

Với những thành quả đã đạt được như hiện nay  Thịnh Phát chúng tôi cam kết không tăng giá các Sản phẩm Thiết bị siêu thị do Thịnh Phát phân phối. Hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ về giá thành khi khách hàng mua Kệ siêu thị , chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành lâu dài và tận tình, tư vấn chiến lược kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm rủi do, thất thoát trong kinh doanh bán hàng.

Kệ siêu thị bày hàng tự chọn giá rẻ

13537762_1025322074248845_6370513458483848852_n (1)

Ngoài giá kệ siêu thị bày hàng tự chọn Thịnh Phát còn phâm phối nhiều trang thiết bị chuyên dụng cho siêu thị: kệ giá siêu thị, thiết bị an ninh siêu thị, cổng từ an ninh, kệ giá bày hàng khô, kệ giá nhà sách, kệ giá để rau củ quả, kệ giá để đồ gia dụng, phầm mềm quản lý bán hàng, máy in chuyên dụng in hóa đơn, in mã vạch sản phẩm, đầu đọc mã vạch… các sản phẩm được Thịnh Phát phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hành lâu dài.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.