Lựa chọn kệ gỗ đa năng 4 tầng cho siêu thị

Hiện nay việc sử dụng kệ để đồ là một trong những đồ dùng phổ biến tại các siêu thị ở nhiều nơi. Có nhiều nhà sản xuất kệ giá siêu thị đang phát triển các loại kệ này với mục đích phục vụ nhu cầu của các siêu thị với nhiều mẫu, nhiều loại khác nhau. Và kệ gỗ đa năng 4 tầng hiện là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho các siêu thị.

gia-ke-go-da-nang-cho-sieu-thi

Vì sao nên chọn kệ gỗ đa năng 4 tầng cho siêu thị?

Kệ gỗ đa năng 4 tầng là một trong những loại kệ khá phổ biến tại các siêu thị lớn nhỏ hiện nay. Hầu hết mọi người đều ưa chuộng loại kệ này và lựa chọn sử dụng tại các siêu thị cũng như các cửa hàng bách hóa. Vì sao lại như vậy? Đó là bởi loại kệ này mang trong mình nhiều ưu điểm:

  1. Kệ gỗ đa năng 4 tầng chắn chắn và an toàn cho người mua sắm. Sự chắc chắn còn đảm bảo để được nhiều sản phẩm nặng nên, rất phù hợp khi đặt trong các siêu thị. Bên cạnh đó, kệ gỗ được làm mòn các góc cạnh, sơn bóng và chống được việc bong tróc gây trầy xước đối với người mua, đảm bảo an toàn trong lúc mua sắm.
  2. Kệ gỗ đa năng tiết kiệm được nhiều chi phí vì sử dụng được cho nhiều sản phẩm khác nhau, chúng ta không phải mua các kệ chuyên dụng cho các sản phẩm khác.
  3. Sử dụng được lâu dài do không phải chịu những ảnh hưởng về độ ẩm giống như những kệ kim loại. Hơn thế nữa, khi sử dụng trong siêu thị, do kệ gỗ trong điều kiện mát nên việc bị mốc hoặc ăn mòn khó xảy ra, vì vậy kệ được sử dụng lâu hơn so với các loại kệ cùng loại.

Lựa chọn kệ gỗ đa năng  4 tầng cho siêu thị

Khi lựa chọn kệ gỗ cho siêu thị thì người mua cần lựa ý lựa chọn kệ gỗ theo những điều sau:

  1. Lựa chọn loại gỗ tốt để đảm bảo việc sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn cho người mua hàng cũng như nhân viên siêu thị.
  2. Chọn loại kệ có độ bóng không nhám để đảm bảo an toàn khi người mua lấy các sản phẩm trên kệ không gặp những vấn đề về trầy xước da, đồng thời đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, nâng cao được hình ảnh sản phẩm cũng như hình ảnh siêu thị.
  3. Lựa chọn kệ có kích thước phù hợp với không gian đặt kệ, không quá lớn hoặc không quá nhỏ, đảm bảo việc kệ đặt vừa với không gian.

Giá kệ đa năng hay Kệ gỗ đa năng 4 tầng luôn là công cụ giúp nâng cao vẻ đẹp của siêu thị, tạo ánh nhìn thiện cảm và thẩm mỹ trong mắt người mua. Đồng thời kệ gỗ đa nắng 4 tầng còn đáp ứng các nhu cầu về tiết kiệm, đa năng và an toàn cho siêu thị.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.