Lựa chọn giá kệ kho để đựng hàng

Giá kệ nhà kho được dùng để chứa hàng một cách tiện dụng và hiệu quả,giá kệ kho hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong văn phòng nhà xưởng, xí nghiệp nhà máy.

Các công ty muốn mở rộng kinh doanh đầu tư sản xuất càn những chiếc kệ kho hàng để chứa nguyên liệu vậy liệu hàng hóa phân loại hàng hóa trong kho hàng. Dự trữ hàng hóa một cách gọn gang là yếu tốc ần thiết hiện nay.

ke-gia-da-nang-tai-tuyen-quang

Hàng hóa của doanh nghiệp cần được bảo quản thật kĩ càng tránh hỏng hóc, ẩm mốc làm giảm giá trị của hàng hóa.

Kệ kho hàng là loại kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho, văn phòng công ty xí nghiệp nó có những ưu điểm sau:
– Giá kệ kho hàng thiết kế chắc chắn với trụ v, Ω bằng các thanh sắt cứng bên thân trụ có các lỗ để lắp mâm tầng

– Thanh trụ kệ kho hàng có nhiều lỗ nên có thể thay đổi vị trí lên cao xuống thấp của mâm tầng và dễ dàng di chuyển lắp đặt.
– Kệ kho giúp cho không gian chứa hàng được tiết kiệm tối đa, sử dụng được diện tích trên không hiệu quả.

– Giá kệ có nhiều chủng loại về kích thước và mẫu mã khác nhau với khả năng chịu tải tốt và bền, sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng và độ mới
– Giá kệ kho có khả năng chịu tải tốt và bền, kệ kho hàng có thể được Ngoài ra với khi hậu nóng ẩm ở việt nam nếu để dưới sàn có thể rất nhiều sản phẩm sẽ bị hỏng vì ẩm ướt, kệ kho hàng là lựa chọn tuyệt vời để tránh những rắc rối đó.

kenhakho

– Việc sử dụng kệ kho cũng giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn trong kho, qua đó chủ động được nguồn hàng của công ty, không những vậy với việc sắp xếp và bố trí hợp lý, bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại

Hãy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về thiết kế và giá cả.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.