Lựa chọn giá kệ đa năng đẹp nào cho siêu thị?

Lựa chọn giá kệ đa năng đẹp nào cho siêu thị? Vậy theo các bạn, giá kệ đa năng đẹp là như thế nào? Và sử dụng mẫu nào phù hợp nhất. Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau trao đổi về chủ đề này nhé.

Giá kệ đa năng vốn là mẫu giá kệ được sử dụng rất phố biến cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Nhưng để lựa chọn được mẫu giá kệ đa năng đẹp, phù hợp với không gian mặt bằng của mình là việc không hề dễ dàng. Vậy chúng ta xem mình lên lựa chọn giá kệ đa năng đẹp nào?

ke-da-nang-dep-nao-cho-sieu-thi

Giá kệ đa năng đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa chính là mẫu giá kệ đa năng có kích thước thông dụng chiều dài từ 1000 đến 1200 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn và được sơn tĩnh điện màu trắng sữa.

Đối với dòng kệ đa năng màu trắng sữa này, bạn có thể sử dụng để trưng bày hàng mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng điện từ… Kệ đa năng màu trắng sữa được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, vững trãi bền bỉ trong quá trình vận hành chứa hàng.

giá kệ đa năng chỉ đơn thuần là như vậy, nếu bạn muốn sử dụng mẫu giá kệ này cho siêu thị của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn kích thước giá kệ và mẫu kệ phù hợp nhất với không gian cửa hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.