Lợi ích sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm

Giá kệ trưng bày sản phẩm để hàng trưng bày là sản phẩm dùng để xếp hàng hóa trong cửa hàng, kho hàng, được thiết kế theo các khuôn mẫu nhất định. Chính vì sự tiện lợi nên kệ siêu thị ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường. Được dùng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng thời trang, siêu thị hiệu sách…

Giá kệ ngoài chức năng để hàng, chứa hàng giúp cửa hàng, siêu thị tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng bởi vì hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn vì được phân khu rõ ràng… thì còn có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa.

z542616753862_9493ca0bc382f77e2b5d0b022e4bafe4

Khi sử dụng kệ trung bày hàng hóa của bạn sẽ được trưng bày tại các vị trí đẹp nhất, thuận tiện cho người dùng quan sát và lựa chọn.
Giá kệ để hàng có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn có thể yêu cầu các nhà sản xuất thiết kệ riêng cho mình một mẫu mã nếu có nhu cầu.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày

Xem thêm : >> giá kệ siêu thị

gia-ke-lap-ghep-da-nang-tai-ha-noi

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.
Cần tỉnh táo khi mua giá kệ trưng bày

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị tư vấn với khách hàng mình là nhà sản xuất giá kệ nhưng thực chất là các công ty thương mại nhập hàng từ các công ty sản xuất giá kệ lớn như Thịnh Phát, newtech… hoặc nhập hàng từ các xưởng thủ công, hàng trung quốc kém chất lượng.

Trước khi mua hàng tốt nhất khách hàng nên tới trực tiếp xưởng sản xuất hay công ty để tìm hiểu rõ. Đừng vì tham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Vì sao nên mua giá kệ trưng bày của Thịnh Phát?

Là nhà sản xuất giá kệ nên Thịnh Phát sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của mỗi bộ giá kệ.

Thịnh Phát cam kết mang lại cho quý khách hàng sư hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.