Lấy đâu ra tiền để mua giá kệ siêu thị?

Anh Nguyễn Văn Hạnh, chủ cửa hàng tạp hóa tại (xã Trầm Lộng, Huyện ứng Hòa, Hà Nội) nói nghèn nghẹn: ” Lấy đâu ra tiền để mua giá kệ siêu thị bởi chúng quá đắt, và tôi không biết mua chúng ở đâu và lựa chọn giá kệ nào bày hàng phù hợp với cửa hàng hiện tại. ”

mua-gia-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị có lẽ là thiết bị quá xa xỉ đối với người dân tại nông thôn khi chưa biết nhiều về chúng

Giá kệ siêu thị hay còn có tên gọi khác là giá kệ bày hàng tạp hóa. Có lẽ chúng chưa được phổ biến và giới thiệu quảng cáo tại các tỉnh. Đặc biệt là tại các vùng nôn thôn khi mà nói đến giá kệ siêu thị thì hầu hết người dân nơi đây đều không biết chúng là gì? Chúng ra làm sao? Và chúng được sử dụng vào mục đính gì? Theo khảo sát của phòng kinh doanh Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát mới nhất cho biết thì, hầu hết các chủ tiệm cửa hàng tạp hóa. Đặc biệt là tại các vùng nông thôn, vùng cao, đặc biệt là những khu vực có dân tộc thiểu số sinh sống. Khi nói về giá kệ siêu thị thì hầu hết người dân đều không biết giá kệ siêu thị là gì và khi chào bán thì nhận được câu trả lời ” Lấy đâu ra tiền để mua giá kệ siêu thị“. Nghe như 1 câu chuyện hài hước chắc các bạn không tin? Nhưng thực sự chúng tôi đã lắng nghe và giải thích với khách hàng rất nhiều về vấn đề này.

Giá kệ siêu thị là 1 thiết bị được sử dụng phổ biến để quảng cáo và trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn. Đặc biệt là các nước phát triển, giá kệ siêu thị chính là thiết bị chính được sử dụng nhiều nhất. Trong 1 cửa hàng tự chọn thì giá kệ siêu thị sẽ được dùng đến 90% cho các quầy kệ chứa hàng các bạn nhé. Chúng không chỉ đơn thuần là thiết bị chứa hàng hóa mà giá kệ siêu thị còn làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian cửa hàng bạn. Sự thuận tiện trong trưng bày bài trí khiến giá kệ siêu thị luôn tạo cảm giác ấm cúng thân thiện cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng. Lợi ích mà giá kệ siêu thị đem lại không đơn thuần là những công năng bày hàng mà giá kệ siêu thị còn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng cho mọi không gian, từ mặt bằng có diện tích nhỏ đến mặt bằng có diện tích lớn thì giá kệ siêu thị luôn có những kích thước và chủng loại phù hợp.

gia-ke-sieu-thi-chat-luong

Giá kệ siêu thị được sử dụng bày hàng hóa cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ

Kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt không chỉ là lợi thế duy nhất mà giá kệ siêu thị còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Với mặt bằng siêu thị có diện tích 100 m2 thì chỉ cần sử dụng số tiền 50,000,000 VNĐ bạn đã có thể kê giá kệ siêu thị tại các gian hàng, các vị trí cần thiết để trưng bày hàng hóa. Theo anh Phạm Văn Tân tại (xã Chợ Cháy, Huyện ứng Hòa, Hà Nội) chia sẻ ” Trước kia tôi mở cửa hàng tạp hóa. Khi đó tôi sử dụng giá kệ được hàn bằng sắt. Chí phí đầu tư vừa đắt nhưng độ bền kém chúng rất nhanh bị han rỉ khi sử dụng và kể từ khi tôi được đơn vị tư vấn và sử dụng giá kệ siêu thị. Tôi thật sự hài lòng về công năng mà giá kệ siêu thị đem lại. 1 Sản phẩm đầy tính sáng tạo chất lượng tốt và chi phí đầu tư rẻ hơn 30% so với giá kệ được hàn bằng sắt” Theo những chi sẻ vừa rồi chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi ” Lấy đâu ra tiền để mua giá kệ siêu thị” phải không ạ? Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm giá kệ siêu thị đẹp, đảm bảo chất lượng nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.