Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Hoàng Quốc Việt

Kệ nhà kho là sản phẩm giúp tối ưu hóa không gian kho, do đó đã nhanh được đưa vào sử dụng để hỗ trợ nhiều trong việc kiểm kê, lưu trưc hàng hóa. Thịnh Phát là địa chỉ cung cấp lệ nhà kho với nhiều mẫu mã khác nhau, nay chúng tôi còn lắp đặt giá kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng, để mang tới sản phẩm ưng ý khách hàng nhất.

Có thể thấy kệ nhà kho là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khác hàng, bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho với chi phí thuê kho trên 1m2 ngày càng cao. Tốc độ nhập nhập hàng và xuất hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu bố trí, quy hoạch hợp lý nếu bạn nhờ tới dịch vụ lắp đặt thiet bi sieu thi theo yêu cầu của Thịnh Phát, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng sử dụng.

san-xuat-gia-ke-sieu-thi

Hiện tay chúng tôi có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng kệ siêu thị với đầy đủ kích thước, thiết kế. Song bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng có những yêu cầu khác nhau về kích thước, tải trọng để phù hợp với diện tích nhà kho, cũng như tải trọng để lưu trữ sản phẩm. Với những yêu cầu, chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu để khách hàng đưa vào sử dụng.

Kệ kho hàng, giá kệ kho hàng công nghiệp được phân loại theo tải trọng gồm có:

-Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên).

-Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn).

-Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg).

Lắp đặt gia ke sieu thi theo yêu cầu Thịnh Phát sẽ dựa trên cũng thiết kế có sẵn, sau đó thay đổi chiều cao, màu sắc…thay yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới sản phẩm đẹp mắt và chắc chắn giúp lưu trữ hàng hóa được tốt nhất. Thịnh Phát với nhiều sản phẩm kệ nhà kho chất lượng, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882    Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.