Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Hoàn Kiếm

Với dịch vụ lắp đặt thiết bị siêu thị theo yêu cầu tại Hoàn Kiếm tại Thịnh Phát, sẽ mang đến những điều mới mẻ cho khách hàng.
Một số mẫu mã kệ kho tại Thịnh Phát

ban-ke-sat-v-lo-tai-thai-nguyen
Như đã giới thiệu, bên cạnh cung cấp các kệ nhà kho, Thịnh Phát sẽ lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều kệ nhà kho với nhiều mẫu mã đẹp, chẳng hạn như mẫu KH02.
– Màu ghi xám thường đuợc sử dụng cho các hệ thống nhà kho.
– Màu trắng sữa thường được sử dụng làm Kệ bày hàng siêu thị.
Giá kệ siêu thị nhà kho để hàng KH02 được thiết kế khung trụ bằng thép V kết hợp với các mâm kệ chứa hàng được làm bằng thép tấm đánh bóng bề mặt, bao phủ sơn tĩnh điện, dưới mâm đỡ hàng có hai thanh chịu lực chạy dọc giúp kệ đàn hồi và chịu tải tốt khi làm nhiệm vụ chứa hàng.
Kích thước sản phẩm:
– Kích thước chiều dài gồm: 80, 90 cm đến 1,2, 1,5 m Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu sử dụng.
– Kích thước chiều rộng: 30, 40, 50, 60 cm Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu sử dụng.
– Kích thước chiều cao: từ 80 cm đến 3,5 m.
Ưu điểm của việc dùng giá kệ nhà kho

ban-ke-gia-da-nang
Chúng ta cũng biết được mục đích lắp đặt giá kệ nhà kho theo yêu cầu là để đáp ứng những mong muốn về sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng cho khách hàng, để phù hợp với diện tích, mục đích sử dụng kệ nhà kho.
Kệ nhà kho là sản phẩm chuyên dụng chứa hàng hóa trong siêu thị, nhà kho khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất. Ngoài công việc chứa hàng trong kho sản phẩm có thể sử dụng vào mục đích khác như: dùng làm giá kệ để hàng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa và ứng dụng theo nhu cầu sử dụng theo yêu cầu của khách hàng.
Với việc lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu cho khách hàng như thế này, chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ hoàn toàn mới và hữu ích trong cuộc sống của chúng ta.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.