Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Hai Bà Trưng

Kệ nhà kho Thịnh Phát luôn có nhiều sự lựa chọn cho bạn

ke-de-hang-chat-luong-tot-gia-thanh-re
Rất nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc và bối rối khi phải đưa ra quyết định nên mua giá kệ nhà kho hay giá kệ siêu thi, hay giá kệ đa năng để chứa hàng.
Vậy thì, đơn gian nhất và chính xác nhất quý khách nên liên hệ với Thịnh Phát đê được tư vấn lắp đặt ke nha kho theo yêu cầu đê mua được những san phâm kệ nhà kho chất lượng, có bao hành bảo đảm rõ ràng và giá cả hợp lý.
Vậy đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất?
Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu của Thịnh Phát xin giới thiệu tới khách hàng 3 loại kệ nhà kho phổ biến để khách hành hình dung được trọng tai và lựa chọn giá kệ cho phù hợp: đó là hạng nhẹ, Trung tải, Trọng tải nặng
Gia ke sieu thi kho hạng nhẹ trên thị trường còn được gọi là Giá kệ đa năng hay Kệ thép V Lỗ. Sản phẩm thông thường có trọng tải từ 30kg đến 120kg/1 tầng. Kệ được thiết kế đơn giản và hiện đại, trụ và khung sản phẩm được dùng bằng thép V lỗ và Bulog kết hợp thành một khối, mâm chứa hàng có thể dùng bằng thép huặc ván gỗ. Ưu điểm giá thành rẻ, dễ di chuyển. ( Tính năng sử dụng: Chứa hàng trong kho, Kệ để hàng siêu thị, Kệ bán hàng giầy dép )

893853_(selective
Kệ siêu thị kho trung tải hay còn được goi là Hạng trung. Kệ kho hạng trung có trọng tải từ 200kg đến 750kg/1 tầng, Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống nhà may mặc, sản xuất đồ gia dụng, kho hàng siêu thị … Với thiết kế các trụ nganh và dọc bằng thép cường lực kết hợp với mâm thép lá dầy từ 0.8ly đến 1ly chính vì thế sản phẩm luôn đảm bảo tối ưu nhu cầu trọng tải, độ bền khi chứa hàng.
– Kệ kho hạng nặng, có trọng tải từ 900kg đến 2,5 tấn/1 tầng. Sản phẩm Chuyên dụng cho các doanh nhiệp nhà sản xuất đồ cơ khí, cảng hàng không, cảng biển. Với thiết kế các trụ dọc tiếp đất và cách thanh ngang chịu trọng tải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế.
Tất cả những sản phẩm lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu của Thịnh Phát đều được Thịnh Phát phân phối và bảo hành 5 Năm trên toàn Quốc. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về mẫu mã và tải trọng theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn Lắp đặt ke kho theo yêu cầu của Thịnh Phát và mua hàng với giá hợp lý và nhiều ưu đãi nhất.
Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.