Lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị tại Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai Hà Nội

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và Lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị tại Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai Hà Nội. Sản phẩm giá kệ bày hàng do công ty cung cấp đa dạng về chủng loại, mẫu mã hiện đại, chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành chính hãng. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

ke-bay-hang-sieu-thi-tai-thanh-xuan-ha-dong-thanh-oai-ha-noi

Sản phẩm kệ bày hàng siêu thị được cung cấp tại Thanh xuân, Hà đông, Thanh oai Hà Nội

Là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các mẫu giá kệ trưng bày cho cửa hàng tạp hóa siêu thị, Thịnh Phát chúng tôi luôn phát huy hết những khả năng để cho ra lò những mẫu giá kệ đạt chất lượng và có kiểu dáng hiện đại bậc nhất hiện nay. Kệ bày hàng siêu thị do công ty cung cấp tại Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-bay-hang-sieu-thi-tai-thanh-xuan-ha-dong-thanh-oai-ha-noi

Giá bày hàng siêu thị được công ty cung cấp và lắp đăt tại Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai

Sản phẩm giá kệ bày hàng tại Thanh Xuân, Hà đông, Thanh Oai Hà Nội được công ty cung cấp gồm 3 mẫu chính gồm kệ đơn bày hàng siêu thị, kệ đôi bày hàng siêu thị, đầu kệ bày hàng siêu thị, sản phẩm có độ cao từ 1200 đến 1800 x chiều dài từ 700 đến 1200 x chiều rộng từ 400 đến 900 x 4 tầng đến 10 tầng bày hàng. Kệ bày hàng siêu thị tại Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép sơn tĩnh điện. Với sức chịu tải từ 50kg đến 100kg/ sàn, giá kệ bày hàng siêu thị luôn hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ chứa hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị tại Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với công ty để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.