Lần đầu tiên mở siêu thị, lựa chọn giá kệ trưng bày nào?

Hầu hết các bạn đang có dự định mở siêu thị hay lần đầu mở siêu thị đều không biết lựa chọn mẫu giá kệ nào trưng bày phù hợp với không gian cửa hàng. Giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa, kệ đa năng, kệ thép v lỗ… Với vô số chủng loại giá kệ càng khiến bạn bối dối hơn trong việc lựa chọn. Vậy nên sử dụng giá kệ trưng bày nào lần đầu tiên mở siêu thị?

mo-sieu-thi-nen-su-dung-ke-sieu-thi-nao

Vốn siêu thị là nơi đông người, nơi phục vụ và tập trung mua sắm của rất nhiều người. Dù là nam hay nữ, từ trẻ đến già hầu hết đều phải bắc chân vào siêu thị. Chính vì vậy không gian siêu thị là yếu tố rất quan trọng, chúng chính là nhân tố tạo lên sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.

Không gian siêu thị được hình thành bởi rất nhiều yều tố, từ ánh sáng, màu sắc, các gian hàng, khu vực tiện ích… Và trong những số này thì gian hàng siêu thị luôn là hạng mục đóng vai trò quan trọng bởi, gia hàng siêu thị chình là khu vực tập trung trưng bày hàng hóa và giới thiệu quản cáo sản phẩm đến khách hàng tiềm năng nhất. 1 gian hàng được thiết kế lôgic, hiện đại đến đâu nhưng sử dụng kệ trưng bày không phù hợp và bắt mắt thì có lẽ gian hàng sẽ khó thu ánh nhìn của khách hàng. Bởi vậy 1 siêu thị đẹp thì phải có những gian hàng đẹp và gian hàng đẹp phải được sử dụng kệ trưng bày đẹp và sau đây Thietbisieuthivn.net sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu giá kệ trưng bày đẹp, bắt mặt, chất lượng giá rẻ để các bạn tham khảo cũng như có thêm kiến thức trong việc lựa chọn kệ trưng bày cho siêu thị của mình nhé.

1; Giá kệ siêu thị

ke-ban-hang-sieu-thi

Giá kệ siêu thị là mẫu kệ trưng bày được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Nếu chỉ nhìn sơ qua thì kệ siêu thị có kiểu dáng giống kệ bày hàng tạp hóa. Tuy nhiên kệ siêu thị được thiết kế hiện đại hơn, linh hoạt hơn và được bán giá rẻ hơn so với kệ bày hàng tạp hóa.

2; Kệ đa năng

ke-gia-da-nang

Kệ đa năng là mẫu giá kệ được sử dụng để trưng bày cho cửa hàng sữa hay những gian hàng chứa hàng nặng như dầu ăn, chai lọ. Đơn giản, vững trãi, chắc chắn là những thế mạnh mà chỉ có trên kệ đa năng. Tuy nhiên nếu bạn đòi hỏi sự linh hoạt hay kiểu dáng bắt mắt thì kệ đa năng không phải là mẫu kệ sở hữu những thế mạnh này.

3; Kệ bày hàng tạp hóa

ke-bay-hang-tap-hoa-chat-luong

Nếu chỉ nhìn sơ qua thì chúng chẳng có gì khác biệt với kệ siêu thị từ màu sắc đến kiểu dáng. Tuy nhiên, kệ bày hàng tạp hóa có những được sử dụng kết cấu và kiểu dáng có khác biệt với kệ siêu thị. Là mẫu giá kệ trưng bày được sử dụng cho hầu hết các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, kệ bày hàng tạp hóa vẫn thu hút được những đối tượng khách hàng riêng của mình.

Kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ bày hàng tạp hóa là 3 mẫu kệ được chung tôi giới thiệu rất nhiều đến khách hàng Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn gửi gắm đến khách hàng rằng, 3 mẫu kệ này bền, đẹp, rẻ, chúng sử dụng phù hợp với nhiều gian hàng trong siêu thị và chúng là những mẫu kệ đáng bỏ tiền ra mua nhất tại thời này trên thị trường.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.