Làm thế nào để phân biệt được giá kệ siêu thị

Chào quý công ty Thịnh Phát, hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị. Nhưng tôi có đi tham khảo tại 1 số siêu thị thì, trong cửa hàng được sử dụng khá nhiều chủng loại giá kệ. Tôi không biết đâu là kệ siêu thị và những loại giá kệ được kê này là kệ gì? Rất mong được tư vấn và hỗ trợ từ quý công ty. ( Nguyễn Tuấn Thành)

Chào anh Thành, chúng tôi đã nhận được những thắc mắc của anh vể kiểu dáng và cách phân biệt giá kệ siêu thị như nào. Sau đây Thịnh Phát sẽ tư vấn và chỉ ra nhữn đặc điểm để nhận biết giá kệ siêu thị để anh Thành phân biệt chúng nhé.

Như chúng ta đã biết, giá kệ được kê để trưng bày hàng hóa trong siêu thị thường được sử dụng rất nhiều chủng loại. Từ kệ đa năng, kệ bày hàng tạp hóa, kệ kính, kệ siêu thị. Trong số những mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là kệ siêu thị, bởi chúng có kiểu dáng và tính năng rất ưu việt và kệ siêu thị được thiết kế gồm có kệ đơn áp tường, kệ đôi 2 mặt giữa nhà, kệ đầu dãy. Kệ siêu thị được thiết kế sử dụng trụ kết hợp với lưới tấm và các mâm đỡ hàng. Kệ siêu thị khác với kệ đa năng, kệ bày hàng tạp hóa, kệ kính. 

Tuy nhiên anh Thành cũng lưu ý, trong siêu thị thường được sử dụng nhiều loại giá kệ trưng bày khác nhau nhằm phù hợp và tối ưu nhất với từng gian hàng. Vì vậy thông thương trong cửa hàng, anh Thành cũng không nên sử dụng tất cả giá kệ siêu thị mà anh hãy tham khảo thêm 1 số mẫu giá kệ khác như kệ gỗ, kệ kính, kệ đa năng… Những mẫu giá kệ biết đâu sẽ giúp cửa hàng của anh đẹp hơn, hiện đại và tiện lợi hơn khi khách hàng vào mua sắm và lựa chọn đồ. Chúc anh thành công với dự án mở siêu thị của mình.

Trân trọng

Trường phòng kỹ thuật

Nguyễn Văn Trường

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.