Làm thế nào để chở kệ siêu thị bằng xe máy hiệu quả

Bạn đang muốn mua kệ siêu thị tốt nhất, giá rẻ làm đẹp cho gian hàng của bạn, bạn cần sử dụng xe máy trong việc chở đồ, tuy nhiên bạn lại là lần đầu tiên đi mua hàng và đang loay hoay không biết làm sao, vậy những gì tôi viết dưới đây mong sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong việc chuyên chở đồ sau này

Các vật dùng cần chuẩn bị cho việc chuyên chở kệ siêu thị ( dùng cho loại kệ siêu thị tháo lắp được): Một sợi dây chun hoặc dây thừng dài tầm 2 đến 3 mét tùy thuộc vào gói hàng của bạn nhiều hay ít, một thùng bìa carton hoặc thùng gỗ cỡ lớn , băng keo dán, vật liệu đệm.

cach-cho-ke-sieu-thi-bang-xe-may

Linh kiện giá kệ được đóng găn lắp tiện di chuyển bằng xe máy đến vị trí lắp đặt

Trước khi đóng gói kệ siêu thị bạn cần các vật liệu đệm lót ở cả phía dưới và phía trên để tránh cho việc va chạm, xóc nảy trên đường đi làm hư hại kệ.
Bạn hãy đặt vật liệu độn sâu ít nhất 5 cm dưới đáy hộp. Hàng càng nhạy cảm và nặng càng đòi hỏi nhiều lớp đệm dưới đáy hơn, thành bên và cả trên nóc hộp.

Để vật liệu đệm vào giữa hộp đảm bảo mỗi vật phải được cách rời nhau và phải đệm ở thành bên, góc, nóc, đáy hộp.Lấp đầy các khoảng trống bằng việc độn vật thêm cùng với bổ sung một lớp đệm khác trên nắp hộp.Vật liệu độn nhằm bả vệ tối đa và hạn chế xây xước cho kệ siêu thị. Khi đóng thùng phải đảm bảo không có mũi nhọn hay cạnh nào bị nhô ra. Sau đó ta bịt chặt kiện hàng bằng cách dùng ba dải băng nhựa  áp lực rộng 5cm lên trên nóc và dưới đáy thùng.Sau khi đóng gói xong ta dùng băng keo đính lại cho chắc chắn lần cuối.Việc còn lại chỉ đơn giản là mang thùng chứa kệ siêu thị để lên sau yên xe và buộc chặt chúng lại bằng dây chun hoặc dây thừng. Tuy nhiên nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa bạn có thể sắm cho chiếc xe máy của mình một chiếc giá chở hàng ở đằng sau, chiếc giá sẽ là điểm tựa vững chắc khi ta đẻ thùng chứa kệ siêu thị lên xe máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá chở hàng từ inox, sắt cho đến gỗ, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua hàng. Với giá chở hàng từ kim loại bạn sẽ mất khoảng 200.000 đồng đến 300.000đồng, nhưng nếu bạn dùng giá chở hàng từ gỗ có lẽ bạn sẽ giảm đi được 1/10 chi phí cho việc mua. Vì vậy hãy bạn tùy theo số tiền bạn đang có bạn có quyết định điều tốt nhất cần cho mình.

Qua các công đoạn chuẩn bị cầu kỳ, giúp việc chở kệ siêu thị hoặc kệ bày hàng tạp hóa bằng xe máy dễ dàng mà bạn không cần phải lo lắng gì về việc xóc nảy hay hư hỏng giá kệ khi trên đường đi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.