Kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị

Trong những năm gần đây, các cửa hàng tiện lợi (siêu thị mini, minimart) đang trở thành xu hướng kinh doanh mới ngày càng thu hút người tiêu dùng. Theo nhiều chuyên gia kinh tế trong lĩnh vực bán lẻ thì trong tương lai hình thức kinh doanh này sẽ trở thành các “cửa hàng tạp hóa thế hệ mới” .Trước tình hình phát triển đó thì đã có nhiều siêu thị mini xuất hiện dẫn theo nhu cầu tìm mua kệ siêu thị ngày càng nhiều, vậy để có được kinh nghiệm mua kệ siêu thị sao cho ưng ý nhất thì bài viết sau sẽ chia sẻ những vấn đề bạn cần quan tâm trước khi quyết định mua kệ

Giá kệ siêu thị

ke-sieu-thi-gia-re-tai-vinh-phuc

Bạn đang có mặt bằng rộng, khu phố nhà bạn nhiều người qua lại. Adidas Zx Flux Homme Rouge Hogan Rebel Bạn đã quyết định mở một cửa hàng bán lẻ nhưng giờ để chuyên nghiệp và cạnh tranh hơn thì bạn đã quyết định đầu tư quy mô hơn nâng cấp ý tưởng thành một siêu thị mini.

Việc đầu tiên để cái cửa hàng thành 1 Siêu thị là phải có giá kệ đẹp và chuyên nghiệp không kém phần những siêu thị lớn, chỉ là quy mô nhỏ hơn thôi.
Việc thứ 2 là bạn phải nhớ tất cả những giá , tên sản phẩm. adidas stan smith homme noir Điều đó cực khó với người mới bắt đầu. New Balance 1600 homme Nhưng giờ đây bạn đã có phần mềm quản lý bán hàng ( mọi người thường gọi là máy tít in hóa đơn cho khách)
Kinh nghiệm mua kệ siêu thị.

 

ke-sieu-thi-gia-re-tai-phu-tho

Kệ phải đẹp, nhìn chuyên nghiệp không bị lỗi mốt để tiết kiệm chi phí đầu tư phát triển kinh doanh
Màu kệ có thể xem bạn hợp với màu nào nhé vì nhiều người mua kệ rồi mới để ý đến việc xem tuổi rồi hợp màu nào sau đó lại sơn lại hay mua lại thanh màu sẽ mất tiền và công sức đó
Kệ phải chịu tải tốt chất lượng bền bỉ theo thời gian

Vì giá thành đi đôi với chất lượng nên kệ chịu tải nhẹ thì sẽ có giá thấp hơn nên bạn cần phải xác định rõ mặt hàng trọng lượng mặt hàng đặt lên để mua kệ hợp lý hơn .

Mặt hàng khô thì nên dùng kệ chịu tải nhẹ khoảng 30kg/ 1 tầng sẽ rẻ hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cho bạn, nếu vẫn mặt hàng đó bạn dùng loại kệ tôn dày từ 0,6-0,8mm với độ dày như vậy thì rất tốn chi phí hơn mà ko sử dụng hết được tính năng của kệ.
Loại kệ tôn dày có sức chịu tải lớn rất hợp với những mặt hàng nặng như sữa, dầu ăn, nước mắm
Kinh nghiệm mua kệ siêu thị chất lượng giá rẻ tốt nhất, uy tín nhất tại hà nội
Trước tiên bạn phải hiểu Kệ có bao nhiêu loại và xuất sứ sản xuất ở đâu đã?

Xem thêm  : >> Lợi ích khách hàng lắp đặt giá kệ siêu thị cho của hàng vào siêu thị

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.