Kích thước kệ siêu thị, kích thước kệ đơn áp tường, kệ đôi 2 mặt, đầu kệ

Kệ siêu thị là một sản phẩm rất thông dụng, luôn xuất hiện ở trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ và đại lý sử dụng để bày hàng một cách khoa học nhất. Ưu điểm vượt trội của kệ siêu thị rất chắc chắn giúp bạn hài lòng khi bày bán sản phẩm. Loại kệ siêu thị thiết kế độc đáo và có kích thước đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

kich-thuoc-gia-ke-sieu-thi-thong-dung

Kích thước giá kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng được cung cấp bởi Thịnh Phát

Kích thước kệ siêu thị phụ thuộc vào diện tích, mặt bằng siêu thị và cửa hàng. Nhưng thông thường kệ siêu thị được sản xuất với kích thước là 1m2, 1m5, 1m8 và 2m. Đây là kích thước thích hợp cho những nhu cầu trưng bày hàng hóa trong siêu thị cửa hàng tạp hóa.

Kệ siêu thị có vài trò rất quan trọng mà không ai phủ nhận, chúng còn được sử dụng và thay thế cho những bộ kệ bày bán hàng tạp hóa hiện nay và chúng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng, siêu thị đó. Nhưng việc lựa chọn kệ siêu thị với kích thước ra sao thì bạn không thể lựa chọn bừa được mà cần hải dựa vào mặt bằng thiết kế của cửa hàng, siêu thị. Vì vậy việc đầu tiên trước hết, lựa chọn kệ siêu thị thích hợp thì bạn cần phải phân loại được loại giá kệ.

 1. Phân loại kệ siêu thị

Kệ siêu thị gồm có 3 loại khác nhau;

 • Kệ đơn siêu thị: còn được gọi là kệ một mặt. Đây là kệ đặt áp vào tường được lắp vị trí xung quang của tường siêu thị giúp tận dụng các vị trí tốt nhất.
 • Kệ kép siêu thị: đây là kệ 2 mặt, kệ này thường đặt ở giữa nhà gồm 2 bên bày hàng.
 • Đầu kệ siêu thị: bộ kệ đơn độc lập lắp ở đầu của mỗi dãy kệ kép.
 1. Kích thước của kệ siêu thị đạt chuẩn

Kệ siêu thị gồm có kích thước sau;

 • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
 • Chiều cao: 1m2, 1m5, 1m8, 2m
 • Chiều rộng:

+ Kệ đơn:

Rộng 41cm là kệ mỏng dưới mỗi mâu có bày hàng sẽ có tăng cứng.

Rộng 49cm là kệ dày có 2 tầng cứng chịu được lực sử dụng bày hàng ttari trọng nặng như sách báo, sữa hộp, nước ngọt, bia rượu, dầu ăn …

+ Kệ kép siêu thị: từ 77cm – 90cm

 • Số tầng để bày hàng: từ 3 tới 6 tầng
 • Màu sắc: trắng sáng
 • Trọng tải: 50 – 80 kg/tầng
 • Riềng cài giá: xanh lá cây, nâu, đỏ, xanh pepsi

Ngoài kích thước kệ siêu thị đạt chuẩn trên, với lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng về bộ kệ phi tiêu chuẩn cùng kích thước ngoài kích thước mẫu ở trên.

Thịnh Phát là một doanh nghiệp nhập khẩu, tư vấn, thiết kế siêu thị cũng như lắp đặt kệ siêu thị tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Sản phảm do công ty sản xuất được cung cấp tại các tỉnh, thành trên cả nước với hệ thống đại lý độc quyền.

Để mua kệ siêu thị, hãy liên hệ tới Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.