Khi giá kệ siêu thị bị cong vênh, đổ, méo móp được sửa chữa như nào?

ke-sieu-thi-bi-meo-mop

Trong quá trình sử dụng giá kệ siêu thị, do chúng ta không cẩn thận, hay chúng ta vô tình dùng chúng để chứa hàng quá tải dẫn đến đổ kệ hoặc méo móp là điều không thể tránh khỏi. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm tài chính, sau đây Thịnh Phát sẽ hướng dẫn kho khách hàng cách sửa chữa giá kệ siêu thị khi bị cong vênh méo móp nhé.

Cách khắc phục giá kệ siêu thị khi bị tróc sơn

Trong quá trình sử dụng, do những va chạm hay kệ đổ, giá kệ siêu thị bị tróc sơn thường sẩy ra rất nhiều. Để khắc phục tính trạng này rất đơn giản. Cac bạn chỉ cần ra cửa hàng bán tạp khí gần nhà và mua 1 lọ sơn xịt có màu sắc tương đồng với giá kệ siêu thị. Sau khi bạn đã có sơn xịt rồi, bạn hãy dùng giấy giáp mịn dánh bóng bề mặt cần sơn và xịt sơn trực tiếp lên vị trí. Sau khi sơn xong, bạn hãy mang ra vị trí có nắng hoặc ánh sáng và phơi giá kệ 5 h đồng hồ và sau đó mang vào tiếp tục sử dụng. (Đơn giản, tiết kiệm với những bộ kệ đã bị hư hỏng mà bạn lại được sử dụng kệ mới)

Cách khắc phục giá kệ siêu thị bị cong vênh, méo móp

Chứa hàng nặng quá khiến giá kệ bị cong võng hay kệ đổ cũng khiến chúng bị méo móp. Để khắc phục lỗi này cũng không không hề đơn giản. Trong trường hợp kệ bị cong võng, các bạn có thể sử dụng tay thường hoặc máy cơ khí để lắn. Việc sử dụng máy cơ khí, bạn hãy tìm những xưởng chế tạo chơ khí hay các cửa hàng nhốm kính nhờ đơn vị khắc phúc giúp bạn.

Còn trong trường hợp giá kệ bị mép móp. Với lỗi này, bạn có thể sử dụng súng hút chân không hay súng bắn kéo vết móp để khắc phục. Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong vết móp, công việc tiếp theo là chúng ta sẽ sơn lại để đảm bảo tính thẩm mỹ cho giá kệ.

Bảo dưỡng giá kệ cũng dễ và sửa chữa giá kê cũng thật dễ dàng. Nhưng trong quá trình vận hành sử dụng giá kệ trong việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Các bạn hãy lưu ý lựa chọn giá kệ phù hợp với từng mặt hàng nhằm đảm bảo chất lượng và tránh tình trạng giá kệ bị cong võng, méo móp trong quá trình vận hành sử dụng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.