Khái niệm chung về giá kệ

Khái niệm về giá kệ:

” Giá kệ ” Là những thiết bị được sử dụng chứa hàng, chúng có rất nhiều công năng như việc tiết kiệm diện tích nếu bạn dùng cho nhà kho, tăng tính thẩm mỹ khi bạn bày hàng hóa kinh doanh tại các siêu thị, shop thời trang. Các sản phẩm giá kệ được dùng phổ thông thời nay như: Kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ thời trang, kệ đa năng …

gia-ke

Trái đất từ thủa sơ khai, từ khi có con người, bản thân họ đã nhận thức và ý thức được về việc trồng trọt, kinh doanh buôn bán để làm giàu cho gia đình, gia tộc, họ hàng, chính từ việc kinh doanh những sản phẩm mà con người đã tao ra và họ cũng đã sáng tạo ra những chiếc giá kệ nhằm phục vụ cho việc bày hàng, quảng cáo nhằm nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh bán hàng.

Cũng từ đó những chiếc kệ bày hàng đã được ra đời, và con người đã nghiên cứu chúng ngày càng thẩm mỹ hơn, hiện đại hơn, hiệu quả hơn để đáp ứng tối ưu về mọi mặt trong quá trình kinh doanh bán hàng. Cũng đúng, con người vốn là những động vật, nhưng con người lại là những động vật có não bộ sáng tạo và thông minh nhất trong các loại động vật, cũng nhờ vào sự thông minh mà con người ngày càng sáng tạo và hoàn thiện những nhu cầu thiết yếu của chính mình.

Khỗng những chiếc giá kệ hàng hàng, giá kệ nhà kho mà con người còn sáng tao ra rất nhiều những thành quả vĩ đại khác từ: Điện, Ô tô, Máy bay, Tàu ngần, Tàu thủy … Và trong đó có những trang thiết bị cho siêu thị như: Kệ siêu thị, cổng từ an ninh, phẩm mềm quản lý … Các thiết bị này hầu như được sử dụng chính cho các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị lớn nhỏ, cũng nhờ những phát mình tinh túy đó khiến con người kinh doanh nhàn hơn, hiệu quả hơn và giảm được những chi phí tối đa trong quá trình vận hành bộ máy cồng kềnh.

ke-sieu-thi

Những năm trở về trước khi các thiết bị siêu thị hiện đại chưa du nhập vào Việt Nam, các doanh nghiệp bán lẻ, hộ kinh doanh siêu thị thường tự thiết kế và gia công cho mình những chiếc kệ bày hàng thô sơ không đáp ứng được nhu cầu bày hàng trong quá trình sử dụng, thời gian gần đây kể từ Năm 2009, các sản phẩm thiết bị siêu thị từ các nước phát triển đã du nhập vào Việt Nam, kể từ đó chúng ta đã tiếp cận được những thiết bị công nghệ hiện đại và những thiết bị này đã giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn trong việc quản lý và kinh doanh trong ngành bán lẻ.

Trong những thiết bị trên có sản phẩm Kệ siêu thị, thiết bị này thường được các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu từ các thị trường China, Thailan, Malaysia … Nhưng cái gì cũng có hai mặt, sản phẩm giá kệ nhập khẩu từ Thailan, Malaysia, bởi vị trí địa lý lên khi sản phẩm về đến Việt Nam giá thành lại quá cao do chi phí vận chuyển và tham vọng về lợi nhuận của các doanh nghiệp nhập khẩu, bởi vậy sản phẩm giá kệ được sử dụng chính vẫn là giá kệ China.

Khách quan mà nói thì giá kệ được nhập khẩu từ được thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý. Nhưng chất lượng lại không đảm bảo, nước sơn kém  nhanh han rỉ, kệ mỏng không đảm bảo tải trong khi làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

ke-sieu-thi-china

kệ siêu thị china

Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp cơ khí trong nước và thúc đẩy thị trường thiết bị siêu thị nội địa hóa với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt. Thịnh Phát chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhập khẩu trang thiết bị Công nghệ sản xuất giá kệ. Năm 2014 Thịnh Phát chúng tôi đã nhập khẩu công nghệ sản xuất giá kệ từ Nhật Bản, các sản phẩm chính do Thịnh Phát sản xuất là các thiết bị giá kệ như: giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, giá kệ thời trang, giá kệ công nghiệp, với công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với những sáng tạo, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị siêu thị. Thịnh Phát chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn để phát triển và sản xuất phân phối ra thị trường các trang thiết bị có chất lượng tốt, giá thành rẻ nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đến với Thịnh Phát chúng tôi, không những khách hàng được sử dụng những trang thiết bị siêu thị chất lượng tốt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế và đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả, chiến lược cho Qúy khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Qúy khách hàng hãy liên hệ đến Thịnh Phát chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Phòng kinh doanh: 0466 803 099

Hỗ trợ trực tuyến: 0988 488 882

Email trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Trân trọng!

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.