Kệ tròn siêu thị cháy hàng ở Việt Nam

Thời gian gần đây, khách hàng gọi điện hỏi mua giá kệ siêu thị khá nhiều, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu hỏi mua kệ tròn siêu thị. Nhưng hầu hết các đơn vị cung cấp kệ siêu thị tại Việt Nam đều từ chối cung cấp bởi, kệ tròn siêu thị cung không đủ cầu.

cung-cap-ke-tron-sieu-thi

 

Chỉ sau một thời gian, mẫu kệ tròn siêu thị có giá bán từ 900,000 VNĐ đến 1,600,000 VNĐ, giá tùy thuộc vào kích thước và tiêu chuẩn chất lượng. Là mẫu giá kệ được sử dụng chính để trưng bày hàng khuyễn mãi, gian hàng trưng bày mỹ phẩm trong các cửa hàng siêu thị. Là mẫu kệ có nhiều tính năng cơ bản và có giá thành cạnh tranh so với các mẫu giá kệ khác trên thị trường. Đây cũng là lý do khiến các đơn vị đều thông báo hết hàng, mức độ quan tâm chẳng thua kém giá kệ siêu thị hay giá kệ đa năng. Nhưng với số lượng sản xuất hạn chế hoặc các đơn vị cung cấp để tồn kho ít cũng là nguyên nhân dẫn đến kệ siêu thị tròn bị cháy hàng.
Tìm kiếm các cửa hàng cung cấp giá kệ siêu thị trên phố đê la thành, rồi gọi điện đến nhiều đơn vị bán Online trên mạng. Nhưng anh Nguyễn Văn Mạnh (Thanh Xuân – Hà Nội) vẫn chưa thể mua được kệ tròn siêu thị, tìm mua kệ tròn siêu thị thật là khó. Mặc dù trước đây tôi cũng đã từng mua mẫu kệ này cho cửa hàng rồi. Khách hàng có nhu cầu sử dụng than thở.
Kệ tròn siêu thị vốn được du nhập từ China vào Việt Nam từ những năm 2007, 2008 sau đó mẫu kệ này đã được các doanh nghiệp trong nược tự sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đây không phải là mẫu giá kệ được sử dụng trưng bày duy nhất cho siêu thị, nhưng chúng được thiết kế cá tính và độc đáo khiến thu hút ánh nhìn của khách hàng khi sắm tại cửa hàng siêu thị. Đây cũng hẳn là nguyên nhân khiến kệ tròn siêu thị bị cháy hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.inf

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.