Kệ thép đa năng 2 tầng Chất lượng giá rẻ

Đối với những không gian nhỏ hẹp thì chúng ta không nên sử dụng những chiếc kệ lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích, theo như các chuyên gia thì nếu bạn đang sở hữu một không gian nhỏ hẹp thì chiếc kệ thép đa năng 2 tầng sẽ là sự lựa chọn rất hoàn hảo đấy.  Chiếc kệ đa năng 2 tầng là một chiếc kệ siêu xinh xắn và gọn gàng giúp bạn để đồ đạc tiện lợi và ngăn lắp.

gia-ke-da-nang-2-tang

Kệ đa năng 2 tầng được sử dụng chứa đồ cho kho hàng nhỏ gia đình, văn phòng công ty

Kiểu dáng của chiếc kệ đa năng 2 tầng được thiết kế khá hiện đại và trẻ trung, đa chức năng nữa đấy các bạn có thể sử dụng nó trong nhà tắm, nhà bếp, trước cửa hay trong phòng ngủ…..

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với chiếc kệ đa năng 2 tầng được thiết kế riêng cho nhà bếp nhé, với không gian nhà bếp các bạn có thể sử dụng với tầng trên để những chai lọ cao hơn và tầng dưới dành cho những chai lọ thấp hơn, bên sườn là có giá treo đĩa thìa hay dao kéo…..Cũng có thể thấy chiếc kệ đa năng 2 tầng sử dụng cho những chiếc đĩa và tầng dưới là những chiếc bat, như vậy sẽ giúp cho nó được thông thoáng và ngăn lắp gọn gàng hơn. Trong trường hợp không gian nhà bếp của các bạn lớn, bạn có thể tham khảo những mẫu giá kệ đa năng khác có kích thước và số tầng lớn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

ke-da-nang-nha-bep

Mẫu kệ đa năng nhà bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường

Tiếp theo nữa là phòng tắm chúng ta cũng rất thường hay bắt gặp chiếc kệ 2 tầng với bên trên là những chiếc cốc dùng và ngăn dưới sẽ là những lọ dầu gội sữa tắm phù hợp, hoặc cũng có thể thấy phía trên là những chai sữa tắm gội cao và bên dưới các bạn sử dụng với những dụng cụ nhà tắm khác. Chiếc kệ đa năng 2 tầng chắc chắn sẽ là một vật dụng rất cần cho phòng tắm đấy, các bạn hãy sở hữu cho mình nhé.

Chiếc kệ thép đa năng 2 tầng sẽ mang đến một không gian gọn gàng và ngăn lắp. Chiếc kệ tuy nhỏ và đơn giản nhưng nó sẽ mang đến cho các bạn một không gian rất sống rất thoải mái và văn minh. Mọi thứ sẽ theo một trật tự nhất định, sẽ rất dễ mỗi khi tìm kiếm một vật dụng nào đó, không những thế chiếc kệ đa năng 2 tầng còn được sử dụng trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn. Có những chủ cửa hàng đã mạnh dạn thay thế những chiếc kệ siêu thị bằng kệ đa năng 2 tầng để bày hàng mỹ phẩm, bày sữa bột, bày bỉm cho bé… Với tính năng linh hoạt, kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, các tầng di chuyển lên xuống thuận tiện, chúng tôi luôn tin tin rằng những chiếc kệ đa năng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của các bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.