Kệ siêu thị nên dùng kệ sắt hay kệ nhựa?

Các bạn có từng đặt ra câu hỏi nên sử dụng kệ siêu thị bằng sắt hay bằng nhựa trong cách bày trí trong gian hàng tại siêu thị chưa ạ? Siêu thị là nơi tổng hợp rất nhiều những đồ dùng từ thực phẩm đến dụng cụ sinh hoạt, sách vở, quần áo, đồ trang sức…..Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những sản phẩm khác nhau và cách trưng bày của chúng cũng có phần khác nhau rất nhiều. Có 2 loại có thể sử dụng để trưng bày đó là kệ sắt hoặc kệ nhựa, Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau bởi vậy chúng mình nên hiểu kỹ hơn để có thể bố trí sao cho tốt nhất, vận dụng được tối đa mặt tốt của mỗi loại kệ đó.

ke-sieu-thi-bang-sat

Dù là kệ sắt hay kệ nhựa thì chúng ta chỉ cần sử dụng chúng đúng mục đích để đảm bảo chất lượng

Với mỗi loại kệ sắt hay nhựa thì lại có 2, 3 loại khác hau với phẩm chất khác nhau để tạo cho chúng phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ chúng ta sẽ sử dụng loại kệ nhựa nhẹ để trưng bày rau củ, thứ nhất khi dùng kệ nhựa sẽ không bị han rỉ ra rau củ, và trọng lượng rau củ không quá lớn vì thế chúng ta có thể sử dụng chúng.

Tiếp theo như bánh kẹo hay sản phẩm đồ khô các bạn có thể sử dụng những loại kệ thông thường như inox hay có thể sử dụng nhựa cứng cho sức chịu đựng sẽ tốt hơn. Riêng đối với những mặt hàng như bia, rượu hay sữ hộp thì chắc chắn các bạn sẽ cần đến những chiếc kệ sắt thật vững chãi và chắc chắn. Không những chắc chắn mà nó còn giúp cho sản phẩm thêm tinh tế trong cách bày trí,

ke-sat-bay-hang-sieu-thi

Kệ sắt siêu thị, sản phẩm có thể bày hàng nặng, đảm bảo chất lượng vững trãi, hiện đại

Đối với những chiếc kệ sắt hay kệ nhựa nếu chúng ta đặt tại những nơi ẩm ướt dễ thấm hút nước ảnh hưởng tới sản phẩm thì các bạn cần lưu ý gắn thêm dưới chân của kệ những miếng nhựa hay cao su để tạo khoảng cách nhất định độ an toàn cho sản phẩm. Việc lựa chọn đúng kệ sắt hay kệ nhựa sẽ giúp cho các bạn không những tiết kiệm được chi phí mà nó còn giúp cho các giá hàng không bị sập hay sảy ra hiện tượng cong vênh mất an toàn.

gia-ke-sat-bay-do-gia-dung

Sử dụng giá kệ sắt bày đồ gia dung, giá kệ luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiện lợi

Mặt tiếp theo nữa là khi chọn loại kệ sắt hay kệ nhựa thì các bạn cũng cần phải xem trước về chi phí mà mình có thể bỏ ra cho việc đó, với một gian hàng nhỏ sễ khác so với những siêu thị lớn và cách bố trí sẽ khác. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là độ an toàn và đẹp mắt cho hàng hóa. Cũng nên vệ sinh và bảo dưỡng kệ để chúng kéo dài tuổi thọ và giúp cho không gian thêm sạch và sáng nhé. Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.