Kệ siêu thị giá rẻ tại Nam Định, Mỹ Lộc, Ý Yên, Xuân Trường

Trong vài năm trở lại đây, thị trường giá kệ siêu thị phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi nhu cầu mua sắm tăng cao, điều tất yếu các loại kệ siêu thị đẹp cũng phải phát triển về cả mẫu mã, hình thức, chủng loại. Những chiếc kệ siêu thị chắc chắn, nhỏ gọn, chất lượng cao dần thay thế cho các loại kệ kém chất lượng. Thịnh Phát là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực kệ siêu thị giá rẻ tại Nam Định. Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị siêu thị và các sản phẩm giá kệ chuyên dụng chất lượng cao để trưng bày hàng hóa siêu thị.

gia-ke-sieu-thi-gia-re-tai-nam-dinh

Các loại mặt hàng, nhóm hàng khác nhau phù hợp với từng loại kệ siêu thị khác nhau. Sau đây là một số lưu ý mà Thịnh Phát gửi đến bạn khi lựa chọn mua sản phẩm giá kệ siêu thị cho mặt hàng nông phẩm. Đối với các loại mặt hàng rau củ quả, việc đảm bảo độ tươi mới là điều rất quan trọng. Rau củ quả có nhiều loại hình dáng, đặc điểm khác nhau phù hợp với từng loại kệ siêu thị khác nhau để tránh bị dập hỏng trong quá trình bảo quản, trưng bày.

  • Bạn nên chọn các loại kệ có độ nhẵn cao giúp hoa quả không bị trầy xước khi trưng bày, vận chuyển. Vì khi bị xước hay dập, rau củ quả thường nhanh hỏng và mất đi độ tươi ngon ban đầu.
  • Đối với từng nhóm hàng rau củ quả khác nhau cần có từng loại kệ tương ứng. Lựa chọn loại kệ phù hợp không chỉ giúp bảo quản sản phẩm của bạn lâu hơn, mà còn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm.
  • Nhiều loại rau củ quả được sử dụng ăn trực tiếp, vì vậy kệ siêu thị cần được làm từ các chất liệu không gây độc hại hay hoen gỉ. Kệ siêu thị Thịnh Phát được sản xuất từ thép kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện không gây độc hại cho người sử dụng, có độ bền cao rất phù hợp để trưng bày các mặt hàng rau củ quả.
  • Cách lắp kệ siêu thị cũng cần được chú trọng. Chọn các loại kệ có sức chịu trọng tải lớn, chắc chắn để tránh rơi hàng hóa rau củ quả. Đặc trưng của loại mặt hàng này là dễ dập hỏng, nên nếu hàng hóa bị rơi sẽ rất dễ bị hỏng gây thiệt hại không nhỏ cho bạn.
  • Chọn một nhà cung cấp thường xuyên có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Sự đồng nhất các loại giá kệ làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua các loại kệ siêu thị cho mặt hàng hoa quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm 1 số mâu giá đa năng chuyên dụng cho siêu thị khác nữa. Bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các loại kệ siêu thị có thể gọi ngay cho chúng tôi để hỗ trợ.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.