Kệ siêu thị giá rẻ tại Hưng Yên, Phù Cừ, Tiên Lữ, Kim Động

Kéo theo sự phát triển kinh tế như hiện nay tại Hưng Yên là hàng loạt hệ thống các siêu thị, cửa hàng tạp hóa được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng để thành công trong lĩnh vực này cũng cần đòi hỏi bạn bỏ ra chút công sức tìm hiểu kỹ, tránh mắc một số sai lầm không đáng có làm giảm doanh thu bán hàng. Một siêu thị thu hút được khách hàng quay lại không chỉ chú trọng đến các loại mặt hàng, thái độ phục vụ, giá cả cạnh tranh mà khách hàng phải dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần thiết cho mình. Sau đây, Thịnh Phát sẽ giúp bạn chỉ ra một số lưu ý cần tránh để siêu thị của bạn hoàn thiện hơn.

gia-ke-sieu-thi-gia-re-tai-hung-yen

Trưng bày nhiều hàng hóa nhưng không theo thứ tự

Một chiếc kệ siêu thị đẹp, chất lượng có thể chứa được rất nhiều sản phẩm và sự đa dạng về hàng hóa, chủng loại, mẫu mã là rất cần thiết để nên sức hút cho cửa hàng của bạn. Nhưng không phải chúng ta cứ để tất cả hàng hóa lên trên đó là được. Việc trưng bày lộn xộn, chồng chéo lên nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm mặt hàng cần thiết cho mình, vừa gây mất thẩm mỹ cho siêu thị của bạn. Các loại mặt hàng cần được phân chia rõ ràng theo từng nhóm hàng, công dụng, đặc tính tương tự nhau vào cùng một khu vực. Điều này giúp của cửa hàng của bạn thêm tính thẩm mỹ, gọn gàng và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, mua sắm.

Lối đi quá chật hẹp và không đồng nhất

Trong thời đại tấc đất tấc vàng như hiện nay, hầu như các ông chủ đều muốn tiết kiệm tối đa diện tích để sử dụng. Việc trưng bày hàng hóa tràn lan, chỉ chừa lại chút ít lối đi chật hẹp cho khách hàng không phải là quyết định đúng đắn. Cửa hàng của bạn có thể trưng bày hàng hóa rất đẹp, gọn gàng, dễ tìm nhưng với những lối đi quá nhỏ như vậy liệu khách hàng có muốn vào xem sản phẩm hay không. Lối đi chật hẹp khiến khách hàng có cảm giác ngột ngạt, di chuyển khó khăn thì ít ai có đủ kiên nhẫn để chen vào lựa chọn được một mặt hàng yêu thích cho mình. Vì vậy sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa hay kệ siêu thị sao cho phù hợp với mặt bằng cũng cần được chú trọng. Bạn hãy bớt ra một chút không gian, không quá to hay quá nhỏ, chỉ cần đủ để khách hàng của bạn có không gian di chuyển và lựa chọn hàng hóa. Trong lối đi và các điểm giao nhau giữa các kệ siêu thị, bạn có thể trưng bày một số mặt hàng độc đáo, nhỏ xinh để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Sử dụng không đúng giá kệ siêu thị chuyên dụng

Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản như bạn tưởng. Các loại giá kệ siêu thị khác nhau sẽ phù hợp với những loại hàng hóa khác nhau. Một chiếc kệ siêu thị kém chất lượng không thể đủ độ bền và sức chứa cho hàng hóa của bạn. Hãy yên tâm vì đã có Thịnh Phát chia sẽ nỗi lo này cho bạn. Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ siêu thị giá rẻ tại Hưng Yên chuyên dùng trưng bày hàng hóa siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Tận dụng chưa triệt để các vị trí vàng

Các điểm vàng trong siêu thị là những nơi thu hút được nhiều ánh nhìn của khách hàng, dễ dàng lựa chọn như các vị trí ở gần lối đi, gần quầy thu ngân. Bạn hãy bày thêm các loại hàng hóa được khách hàng lựa chọn mua nhiều, hàng hóa đang áp dụng chương trình khuyến mại,giảm giá để thúc đẩy sức mua của khách hàng.

Một siêu thị, cửa hàng tạp hóa quy mô lớn hay nhỏ đều cần có một bộ mặt chuyên nghiệp, thân thiện mới có thể mang lại doanh thu cao cho bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.