Kệ siêu thị giá rẻ tại Hải Phòng, Kiến An, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo

Bạn muốn mở một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng? Trước hết bạn phải trang bị cho mình một số vốn kiến thức cơ bản như nguồn hàng, trang thiết bị, mặt bằng. Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm về cung cấp các loại thiết bị siêu thị như kệ siêu thị giá rẻ, tủ đựng đồ, bàn thu ngân siêu thị, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch… Không chỉ cung cấp, Thịnh Phát còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn các thiết bị siêu thị, cách trang trí kệ siêu thị sao cho phù hợp với không gian, mặt hàng của bạn.

gia-ke-sieu-thi-gia-re-tai-hai-phong

Tùy vào quy mô lớn nhỏ của từng siêu thị mà bạn dự định mở mà đưa ra kế hoạch phù hợp. Trong đó không thể bỏ qua một số điều cơ bản sau đây:

  • Mặt bằng: Điều cơ bản nhất là địa điểm mở siêu thị của bạn phải dễ nhìn, thuận tiện cho khách hàng đi lại, gần khu dân cư và có chỗ để xe thuận tiện là một lợi thế. Tùy thuộc vào số vốn hiện có của bạn mà lựa chọn diện tích mặt bằng sao cho phù hợp.
  • Xác định đối tượng bán hàng: Thành phần dân cư vực bạn định mở siêu thị là gì? Là công nhân, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… Khi xác định được nhóm đối tượng khách hàng hướng tới, bạn mới có thể xác định được nhóm hàng hóa bày bán trong siêu thị của mình.
  • Thiết bị siêu thị: Hệ thống kệ siêu thị hay 1 số loại kệ khác như kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định không gian siêu thị của bạn. Có nhiều loại kệ siêu thị với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như bàn thu ngân siêu thị, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, tủ đựng đồ, cổng từ an ninh, tủ đông mát, giỏ đựng đồ cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị siêu thị giá rẻ tại Hải Phòng. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn Thịnh Phát là nhà cung cấp thiết bị siêu thị cho mình.
  • Nguồn cung ứng hàng hóa: Đầu tiên bạn phải lên được danh sách các mặt hàng bày bán trong siêu thị, danh sách các nhà cung ứng hàng hóa và đơn giá của các mặt hàng để so sánh. Đối với những siêu thị mới mở, giá bán là một trong những điểm then chốt để thu hút được số lượng đông đảo khách hàng. Bên cạnh giá sản phẩm, chất lượng hàng hóa cũng không thể bỏ qua, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác với một nhà cung cấp. Nên thực hiện đa dạng mặt hàng để tạo sự phong phú cho siêu thị của bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị siêu thị, cách lắp kệ siêu thị sao cho phù hợp với không gian mặt bằng của bạn, hãy gọi ngay cho Thịnh Phát.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.