Kệ siêu thị giá rẻ là gì? Mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu?

Kệ siêu thị giá rẻ là gì? ” Kệ siêu thị giá rẻ là những sản phẩm Kệ siêu thị có giá thành thấp nhất nhưng thiết bị này vẫn luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

ke-sieu-thi-gia-re

Kệ siêu thị Trung Quốc

 

Những năm về trước, tại thị trường Việt Nam. Kệ siêu thị giá rẻ chủ yếu là các sản phẩm được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc. Khi đấy nền công nghiệp sản xuất cơ khí nước nhà vẫn còn lạc hậu, khi đó cũng có những doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ nhà kho tại TPHCM nhưng do thiết bị công nghệ kém, lạc hậu và những thiết bị này khi sản xuất ra được những bộ giá kệ thì giá thành quá cao với kệ siêu thị được nhập khẩu từ Trung Quốc. Chính vì thế, giá kệ siêu thị được nhập từ Trung Quốc luôn là sản phẩm có thành rẻ và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dựa trên cơ sở giá thành sản phẩm.

ke-sieu-thi-viet-nam

Kệ siêu thị Thịnh Phát sản xuất

Năm 2013 là năm mà nền công nghiệp sản xuất cơ khí Việt Nam đã có nhiều bước đột phá, và trong năm 2013 tại Hà Nội đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư các trang thiết bị sản xuất Kệ siêu thị. Điển hình nhất là Công ty Thanh Phong, Vinatech và Thịnh Phát, trong các trang thiết bị công nghệ nhập khẩu có Thịnh Phát là doanh nghiệp đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất và cũng là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất các sản phẩm kệ siêu thị và kệ nhà kho đa dạng về các phân phúc và giá thành.

Năm 2013, Công ty Thịnh Phát cũng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị giá rẻ, các sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ do Thịnh Phát sản xuất đa dạng về kích thước, kiểu dáng hiện đại, sử dụng luôn phù hợp với hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, shop thời trang hoặc lưu trữ hàng hóa cho các hệ thống nhà kho …

gia-ke-sieu-thi-gia-re

Giá kệ siêu thị giá rẻ tôn liền

Những lỗ lực, đầu tư, sáng tạo. Đây là mấu chốt cơ bản thúc đẩy Thịnh Phát ngày càng khẳng định ví trí của doanh nghiệp trên thị trường thiết bị siêu thị tại Việt Nam. Với công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ sư có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất, vận hành và quản lý siêu thị. Vì vậy các thiết bị siêu thị do Thịnh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường luôn được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Năm 2013 cũng là năm Thịnh Phát trực tiếp sản xuất các sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ, các sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường có chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, thiết kế hiện đại so với các loại giá kệ nhập khẩu từ Trung Quốc. Cũng chính từ những yếu tố giá thành, chất lượng sản phẩm giá kệ siêu thị giá rẻ do Thịnh Phát sản xuất luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ do Thịnh Phát sản xuất ngày càng chiếm được nhiều ưu thế về chất lượng, giá thành so với các sản phẩm giá kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây cũng chính là nguyên nhân những năm gần đây các loại giá kệ siêu thị giá rẻ Trung Quốc không còn được bán tại thị trường Việt Nam.

Kệ siêu thị giá rẻ Thịnh Phát có những lợi thế nào hơn Kệ siêu thị giá rẻ Trung Quốc.

– Chất lượng tốt hơn.

– Giá thành rẻ ( sản xuất trực tiếp, không mất chi phí nhập khẩu, không tốn chi phí vận chuyển )

– Thiết kế hiện đại, mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp hơn với nhu cầu cho các hệ thống siêu thị Việt.

– Chi tiết đơn giản, dễ dàng lắp đặt tháo dỡ khi di chuyển.

– Hàng luôn có sẵn, vận chuyển cơ động.

Kệ siêu thị giá rẻ Thịnh Phát là thiết bị chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị vừa và nhỏ. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, giá kệ luôn có chất lượng tốt, độ bền cao chịu được tải trọng nặng. Với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt thì sản phẩm Kệ siêu thị giá rẻ Thịnh Phát luôn là những thiết bị đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Khách hàng muốn được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm Kệ siêu thị giá rẻ do Thịnh Phát sản xuất và phân phối xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.