Kệ rau siêu thị Hiện đại, chất lượng, giá thành rẻ

Rau xanh là một sản phẩm mà người dùng rất cẩn thận khi chọn lựa nên bên cạnh việc rau được bày bán cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì giá kệ rau siêu thị cũng phải sạch sẽ, bắt mắt và an toàn thì mới gây ra được chú ý của người tiêu dùng.

Hiện nay, kệ rau siêu thị ngày càng được chủ cửa hàng, siêu thị quan tâm. Họ đã kết hợp cả việc bán các mặt hàng trên kệ siêu thị cũng như rau củ nhằm mang tới các mặt hàng, sản phẩm đa dạng hơn đáp ứng được nhu cầu của người mua hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kệ rau siêu thị như thế nào cho hợp lý và mang tới cho không gian trưng bày sản phẩm của cửa hàng, siêu thị được tiết kiệm diện tích và gọn gàng nhất.

ke-rau-sach-sieu-thi

Kệ rau sạch siêu thị được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ưu điểm của giá kệ rau siêu thị

Giá kệ rau siêu thị được thiết kế chuyên dụng dành cho việc trưng bày rau, củ, quả ở trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng kinh doanh hoa quả. Sản phẩm kệ rau siêu thị thiết kế bắt mắt cùng góc nghiêng tại mỗi tầng trưng bày giúp cho người mua dễ dàng chọn lựa được loại rau, củ, quả trưng bày ở trên kệ.

Kệ rau siêu thị có cấu tạo từ giá kệ đa năng, trụ cột sơn tĩnh điện, không gỉ sét với các kiểu dáng cho bạn lựa chọn hoặc đạt theo yêu cầu. Giá đỡ này tùy chỉnh theo ý muốn của chủ nhân. Giá kệ rau siêu thị giúp trưng bày hoa quả, rau củ bắt mắt, gọn hàng hơn. Hơn nữa, chúng cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn.

gia-ke-rau-cu-qua-sieu-thi

Kệ sử dụng trưng bày rau, củ, quả cho siêu thị đảm bảo chất lượng

Lựa chọn kệ rau siêu thị phù hợp

Khi bạn bắt dầu kinh doanh hệ thống cửa hàng, siêu thị mini thì diện tích mặt bằng, địa điểm nằm ở đâu là điểm mấu chốt, quan trọng. Tiếp đó, việc chọn cho mình những mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm với kích thước, kiểu dáng phù hợp góp hần thu hút được người tiêu dùng trong việc mua sản phẩm, hàng hóa.

Kích thước và kiểu dáng kệ rau siêu thị hợp lý sẽ mang tới cho không gian trưng bày sản phẩm rau, củ, quả của hệ thống siêu thị, đại lý, cửa hàng bán lẻ gọn gàng hơn. Hãy để dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty Thịnh Phát giúp bạn điều đó.

Tới Thịnh Phát, bạn dễ dàng tìm mua hoặc được chúng tôi thiết kế kệ rau siêu thị với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại. Kệ rau siêu thị với độ dốc hơi nghiêng bảo đảm cho việc khi chất rổ, hay hàng trái cây hoặc rau quả lên sẽ không che khuất hay làm mất tầm nhìn của tầng dưới. Với kệ này lắp ráp siêu bền, cạnh của góc kệ mài nhẵn mịn nhằm tránh xây xát đối với quá trình va chạm.

Nhằm giúp quý khách mua được sản phẩm kệ rau siêu thị chất lượng, giá cạnh thanh, xin vui lòng liên hệ Thịnh Phát để được chúng tôi tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.