Kê nồi cơm điện nên sử dụng kệ đa năng nào phù hợp?

Chào quý công ty, tôi đang quan tâm tới sản phẩm kệ đa năng do công ty cung cấp. Tôi mốn mua giá kệ này về để trưng bày nồi cơm điện cho tiệm cơm hiện tôi đang kinh doanh. Với diện tích chiều dài 1,2 m x cao 2,0m x rộng 0,4 m thì tôi sử dụng loại nào phù hợp nhất.

Rất mong được quý công ty tư vấn và thiết kế mẫu giá kệ phù hợp và tiết kiêm chi phí cho tôi. Cảm ơn quý công ty.

Trân trọng!

Nguyễn Thu Hương

Chào chị Hương, như đã nhận được thông tin của bên chị. Như chị đã chia sẻ thì chị muốn sử dụng giá kệ để bày nồi cơm điện cho quán cơm. ( kích thước dài 1200 x cao 2000 x rộng 400) Với kích thước này hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu giá kệ phù hơp. Chị có thể sử dụng giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ. Tuy nhiên giá kệ đa năng sẽ là mẫu kệ phù hợp để trưng bày nồi cơm nhất chị nhé. 

Kệ đa năng có độ bền cao, thiết kế chân trụ bằng thanh v lỗ kết hợp với các mâm kệ được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Kiểu dáng linh hoạt, trọng tâm vững trãi, kệ đa năng chịu được tải trọng nặng, không bị xô đổ khi va chạm mạnh. Giá bán giao động của của sản phẩm trên thị trường từ 1,100,000 đến 1,150,000 cho mẫu giá kệ đa năng có kích thước dài 1200 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn. Vậy chị Hương xem xét và lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ đa năng uy tín. Chúc chị Hương lựa chọn được mẫu giá kệ đa năng ưng ý nhé.

Trường phòng kinh doanh

Nguyễn văn Trường

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.