Kệ nhà kho Thịnh Phát ngày càng được yêu thích tại thị trường Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng thông minh hơn biết lựa chọn cho mình những mẫu kệ nhà kho chất lượng tốt nhưng giá cả phải hợp lý. Và kệ nhà kho do Thịnh Phát cung cấp chính là một dòng sản phẩm đáp ứng rất tốt những gì khách hàng cần, giá trị về chất lượng, lợi thế về giá thành khiến sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

ke-nha-kho-thinh-phat

Kệ nhà kho được Thịnh Phát sản xuất và cung cấp trên thị trường với chất lượng tốt

Ra đời năm 2010 khi thị trường đã hiện hữu nhiều thương hiệu giá kệ, thời điểm đó, có lẽ không ít người hoài nghi về sự thành công của kệ nhà kho được Thịnh Phát sản xuất, là một trong những sản phẩm mới toanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh 50% thị phần kệ nhà kho được sử dụng nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc, vậy bằng cách nhắm đúng vào phân khúc mà thị trường khao khát nhất của người tiêu dùng chính là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Chỉ sau 5 năm thành lập, đến nay, kệ nhà kho Thịnh Phát đã chiếm vị trí số 1 trên thị trường giá kệ cho nhà kho tại Việt Nam. Nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong ngành thiết bị giá kệ, Công ty Thịnh Phát ngay từ khi ra đời đã xác định áp dụng công nghệ cao và coi đây là bước đột phá. Việc làm chủ công nghệ và sản xuất ra các sản phẩm kệ nhà kho có chất lượng quốc tế đã giúp các sản phẩm giá kệ Thịnh Phát có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, kể cả hàng nhập khẩu.

Thịnh Phát đã không ngừng cải tiến về chất lượng và khả năng làm nghiệm vụ chứa hàng cũng như thiết kế những mẫu kệ nhà kho hiện đại và tiên tiến nhất. những sản phẩm kệ nhà kho mới ra mắt trên thị trường năm 2016, Thịnh Phát đã thực sự làm thay đổi hình ảnh của mình với con mắt người tiêu dùng trong nước và nâng tầm giá trị thương hiệu hơn hẳn so với trước.
Giờ đây, kệ nhà kho do chúng tôi cung cấp trên thị trường đã đọng lại trong suy nghĩ người tiêu dùng Việt về chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng hiện đại, kệ chứa hàng phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng, từ chứa hàng cho khu công nghiệp, nhà xưởng, siêu thị … Khách hàng cũng ngày càng chuộng hơn những mẫu kệ nhà kho được sản xuất bởi Thịnh Phát. Điều đó khiến nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi người dùng có ý định sử dụng kệ nhà kho. Minh chứng cho điều đó chính là việc doanh số bán hàng trong các tháng gần đây đã tăng trưởng gần như gấp đôi so với năm 2015.
Là một trong những đơn vị sản xuất kệ nhà kho, kệ đa năng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu mở siêu thị. Giá kệ Thịnh Phát là một trong những thương hiệu Việt Nam có vị thế nhất định trên thị trường. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm giá kệ nhằm nâng cao tính năng và giá trị sử dụng để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.
About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.