Kệ nhà kho giải pháp tuyệt vời cho nhà kho của bạn

Thực trạng hiện nay của các doanh nghiệp vừa và lớn thì hàng hóa xuất nhập hằng ngày thường rất nhiều, vì vậy hàng hóa luôn được dự trữ trong kho. Nếu kho có diện tích rộng thì việc sắp xếp hàng hóa sẽ tiện lợi, dễ dàng hơn. Nhưng trái lại kho có diện tích nhỏ vừa và bé thì làm sao để có thể sắp xếp được nhiều hàng hóa?

Để có được giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp có kho bãi vừa và nhỏ là sử dụng giá kệ nhà kho là giải pháp tối ưu cho câu hỏi này.

 

994811_ke-v-lo-11

Tác dụng của giá kệ nhà kho để hàng trong kho là kệ dùng để chứa hàng hóa trong siêu thị, hoặc trong nhà kho, nhà xưởng, giá kệ để hàng trong kho được thiết kế hiện đại phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, trọng tải của kệ trung tải và trọng tải và tùy theo người dùng và thiết kế cho hợp lý. Ngoài ra giá kệ để hàng trong nhà kho có tác dụng còn là kệ trưng bày cho các siêu thị và cho các cửa hàng tạp hóa tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Giá kệ để hàng trong kho hạng trung có trọng tải từ 200kg đến 750kg /1 tầng. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống may mặc, sản suất đồ gia dụng, kho siêu thị. Với thiết kệ các trụ vững chắc và dọc theo bắng thép cường lực và kết hợp với mâm thép dày từ 0.8 ly – 1ly chính vì thế sản phẩm chịu được trọng tải tốt.

Giá kệ để hàng trong kho hạng nặng, sản phẩm có trọng tải từ 900kg đến 2,5 tấn/1 tầng. Sản phẩm Chuyên dụng cho các doanh nhiệp nhà sản xuất đồ cơ khí, cảng hàng không, cảng biển. Với thiết kế các trụ dọc tiếp đất và cách thanh ngang chịu trọng tải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế.

Hãy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về thiết kế và giá cả.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.