Kệ kho là gì?

Kệ kho là gì? Nhiều người khi lần đầu nghe đến hai từ Kệ kho đều thức mắc, chúng là cái gì? Chúng được tồn tại theo dạng nào? Và chúng sinh ra để làm gì? 

kệ kho là gì

Vốn là dân kinh doanh, nhưng tôi lại am hiểu về kỹ thuật cơ khí chế công nghiệp vì vậy thường ngày tôi được Công ty giao trọng trách trả lời những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hai từ Kệ kho! Công việc tưởng chừng đơn giản, nhưng thực tế thì không hề dễ dàng. Nhiều khách hàng gọi đến Công ty hỏi ” Chào anh, tôi đang trên Website Công ty anh và tôi thấy bên anh có bán sản phẩm kệ kho. Tôi đang quan tâm sản phẩm này, nhưng tôi không biết chúng được làm bằng gì, và công năng của chúng như thế nào? Anh tư vấn giúp tôi được không ”

Vâng câu hỏi các bạn tưởng chừng lố bịch, nhưng những câu hỏi này tôi vẫn luôn hàng ngày được nắng nghe và giải đáp cho những khách hàng không biết về chúng như thế nào? Vì vậy trong bài viết này, tôi sẽ phân tích chi tiết về giá trị, kỹ thuật, công năng của sản phẩm để các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến kệ kho nhé.

Kệ kho là gì?

Cụm từ tạm dịch ( Kệ là giá kệ, Kho là kho hàng ) chúng được phân ra làm nhiều loại tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tên thị trường của chúng còn được gọi là: Giá kệ nhà kho, Kệ kho hàng, Kệ kho chứa hàng, hay Giá kệ kho, giá kệ đa năng

Thông tin kỹ thuật.

Chúng được thường được thiết kế theo dạng hình khối, và được gắn liền vào nhau bởi các thanh rằng, kệ được chia ra làm các tầng chứa hàng, nguyên liệu chính được sử dụng bằng sắt thép, hoặc kim loại và được phủ lớp sơn tĩnh điện. Kích thước của kệ kho có thể thay đổi tùy biến vào nhu cầu sử dụng thực tế.

 Công năng kệ kho.

Kệ kho là sản phẩm có chắc năng chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho, chúng thường được sử dụng chính cho các nhà kho doanh nghiệp sản xuất, xưởng cơ khí chế tạo, siêu thị, nhà dân … Ttrọng tải của kệ từ 50 kg đến 1000 kg/ tầng. Khi chứa hàng bạn nên lựa chọn kệ kho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm.

Thiết kế linh hoạt, độ bền cao, lắp đặt di chuyển thuận tiện, tiết kiệm chi phí.

Như trên tôi đã phân tích chi tiết về kỹ thuật, công năng Kệ kho, để biết nhiều hơn Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế các hệ thống nhà kho cho các công ty, doanh nghiệp. Đến với Thịnh Phát khách hàng luôn an tâm, hài lòng về chất lượng, dịch vụ, và các sản phẩm được phân phối bởi Công ty.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 6281221

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.