Kế hoạch kinh doanh năm 2015 của Công ty TNHH PTCN Thịnh Phát

Tin 24/02/2015.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát vừa được Giám Đốc Ông: Nguyễn Văn Hữu phê duyệt. Cụ thể năm nay Công ty sẽ đẩy mạnh sản xuất và phân phối thiết bị giá kệ siêu thị và đây cũng là sản phẩm chiến lược của Công ty trong năm nay.

kehoach-kinhdoanh

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Tổng công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát vừa được ban giám đốc Công ty phê duyệt vào ngày 24 tháng 2 năm 2015.

Mục tiêu cụ thể của Kế hoạch bao gồm:

1: Đầu tư công nghệ, máy móc mới phục vụ cho ngành sản xuất giá kệ siêu thị.

2: Tìm kiếm nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhằm tăng chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo về giá.

3: Đào tạo, nâng cao chất lượng nghiệp vụ đội ngũ kỹ thuật.

4: Phát triển hệ thống đại lý phân phối trên toàn Quốc.

5: Cam kết không tăng giá niêm yết các sản phẩm thiết bị siêu thị để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

6: Chế độ bảo hành các thiết bị uy tín, chuyên nghiệp.

7: Tư vấn, thiết kế tận tình miễn phí 24/7.

8: Hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm miễn phí các dịch vụ được cung cấp bởi công ty.

Để thực hiện các mục tiêu trên, công ty Thịnh Phát đã có những kế hoạch cụ thể như: Thực hiện phát triển và đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm chính trong lĩnh vực thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, kệ nhà kho. Về thị trường, thực hiện đầu tư mở rộng các cửa hàng, đại lý giới thiệu sản phẩm kết hợp với quảng bá qua các phượng tiện truyền thông, báo trí, mạng xã hội … Ngoài ra doanh nghiệp còn thực hiện tái cơ cấu và chuyển đổi cơ cấu  hệ thống quản lý, bộ phận nhân sự các phòng ban nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả trong quá trình kinh doanh phục vụ khách hàng. Về xuất khẩu Công ty khai thác có hiệu quả thị trường truyền thống và tiếp tục tìm kiếm, mở rộng thị trường mới; phấn đấu tổng kim ngạch xuất khẩu thiết bị tăng 30% đến 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra Công ty sẽ đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch sắp xếp, tăng cường, đổi mới các hệ thống phân phối theo kế hoạch 2015 – 2020 đã được ban giám đốc phê duyệt; xây dựng và hoàn thiện Đề án phát triển các hệ thống phân phối Thiết bị siêu thị ngày càng hiện đại chuyên nghiệp , hệ thống cần tập trung đầu tư  trang thiết bị máy móc hiện đại hơn, đội ngũ tư vấn, kinh doanh, kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp hơn. Có như vậy mới đảm bảo Hệ thống phân phối của Công ty ngày càng vững mạnh và đảm bảo tối ưu về chất lượng cũng như các dịch vụ bảo hành và quyền lợi của khách hàng. 

Có như vậy Thịnh Phát mới phát triển vững mạnh dựa trên những cơ sở thực tế và niềm tin của khách hàng. Phương châm hoạt động của doanh nghiệp ” Chất lượng – Uy tin Là hàng đầu ” Đến với Thịnh Phát quý khách hàng luôn được sử dụng những thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng có chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hành hậu mãi. Công ty chúng tôi luôn cam kết bằng Uy tín với Qúy khách hàng.

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.