Kệ đơn bày hàng tạp hóa cũ dài 900 x cao 1800 giá 450 có nên mua

Chào quý công ty Thịnh Phát, hiện tôi đang muốn mua kệ bày hàng tạp hóa cũ đã quá sử dụng. Qua giới thiệu của người thân tôi được biết có cửa hàng muốn thanh lý sản phẩm này. Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 900 x cao 1800 x 5 tầng giá 650,000 VNĐ, kệ đã sử dụng được 2 năm và với giá này có lên mua hay không? Rất mong được quý công ty tư vấn và hỗ trợ.

Phạm văn Qúy.

Chào anh Qúy, như đã nhận được thông tin anh chia sẻ về việc mua kệ bày hàng tạp hóa cũ thanh lý. Anh Qúy à, đối với kệ bày hàng tạp hóa mà nói. Sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện vì vậy giá kệ sẽ rất bền. Như anh chia sẻ thì giá kệ mới chỉ sử dụng được có 2 năm vì vậy giá kệ có thể mới đến 80% vì vậy anh cứ an tâm về chất lượng nhé.

Còn về giá thành, thông thường với thông số kỹ thuật kệ bày hàng tạp hóa dài 900 x cao 1800 x 5 tầng, giá mới của sản phẩm được bán trên thị trường giao động từ 650,000 vnđ đến 700,000 vnđ vì vậy với giá thành mà chủ hàng đưa ra là 450,000 vnđ, với giá kệ đã qua sử dụng chất lượng còn đến 90% như vậy là hợp lý anh Qúy nhé. Nhưng anh Qúy có thể mã cả để chủ hàng bớt thêm cho anh về giá để tiết kiệm chi phí hơn.

Chúc anh Qúy sẽ sớm mua được kệ bày hàng tạp hóa cũ ưng ý, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí. 

Trân trọng

Đại diện Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát

Nguyễn Xuân Chiến

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.